Lee Min Ho "bật mí" lý do chỉ đóng 1 phim trong 1 năm

11/01/2014, 13:21 GMT+07:00

Ở buổi phỏng vấn mới đây, nam diễn viên nổi tiếng của "Những người thừa kế" đã tiết lộ lý do anh không nhận đóng nhiều phim.

Nổi tiếng kể từ sau khi đóng vai chính trong drama chuyển thể từ truyện tranh Boys Over Flowers, cho đến nay, Lee Min Ho luôn giữ vững vị thế một trong những ngôi sao nam hàng đầu của làng phim Hàn. Tuy nhiên, trái với các diễn viên thông thường, tần suất đóng phim của Lee Min Ho khá mỏng. Trung bình 1 năm, Lee Min Ho chỉ tham gia đúng 1 phim duy nhất. Điều này đã khiến khán giả và những người hâm mộ anh tỏ ra rất hiếu kỳ

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Min Ho đã chia sẻ lý do không "ham hố" đóng nhiều phim như các diễn viên khác. Theo bật mí của Min Ho, anh thuộc mẫu người thích bỏ nhiều thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho vai diễn.

Lee Min Ho khẳng định: "Mỗi lần nhận lời góp mặt trong bất kỳ dự án nào đó, tôi cần từ 2 đến 3 tháng để chuẩn bị. Trong quãng thời gian này, tôi sẽ phân tích nhân vật dựa theo miêu tả trong kịch bản và phác thảo trong đầu việc thể hiện vai diễn đó như thế nào. Sau khi chuẩn bị xong thì tiến hành ghi hình chính thức, toàn bộ quá trình này kéo dài từ 4 đến 5 tháng. Ngoài ra, tôi còn cần 2 đến 3 tháng nữa sau đó để hoàn toàn thoát khỏi vai diễn. Thành ra nếu cộng toàn bộ khoảng thời gian cần và đủ thì tôi thấy là mình chỉ đóng được 1 phim/năm thôi (cười to)".

Tuy nhiên trong tương lai gần, các fan của Lee Min Ho có thể sẽ được nhìn thấy thần tượng thường xuyên trên màn ảnh hơn. Trong năm 2014, ngôi sao Những người thừa kế đã lên kế hoạch rút ngắn thời gian chuẩn bị diễn xuất và tham gia nhiều phim truyền hình hơn.

"Thật ra tôi cũng muốn mình xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như những diễn viên thông thường khác. Suy nghĩ này đặc biệt đến với tôi sau chuyến đi Trung Quốc vừa rồi. Việc gặp gỡ với các fan nước ngoài yêu thích mình và những bộ phim do mình đóng khiến tôi nhận ra rằng, chỉ xuất hiện trong 1 bộ phim mỗi năm không phải là cách đáp lại sự động viên và tình yêu cuồng nhiệt mà khán giả dành cho bản thân", Lee Min Ho nói.