Lee Kwang Soo

LEE KWANG SOO - Thông tin hình ảnh, video clips về Lee Kwang Soo mới nhất hiện nay. Cập nhật tin tức hot của Lee Kwang Soo nhanh chóng và đầy đủ tại YAN NEWs

Lee Kwang Soo chia sẻ về Running Man và chuyện tình với Lee Sun Bin

ASIABIZ

Lee Kwang Soo đã có cơ hội giãi bày về sự nghiệp của bản thân, những tin đồn xung quanh dàn cast 'Running Man' và cả cả chuyện tình yêu của mình với Lee Sun Bin

Sao nam Hàn giả gái: Ai cũng xinh đẹp chỉ Kwang Soo ngoại lệ

ASIABIZ

Việc ngắm sao nam Hàn giả gái dường như đã trở thành sở thích của không ít fan nữ. Thế nhưng không phải ai cũng giả gái thành công đâu nhé.

Fan chọn ra sao Hàn được lòng khán giả Việt nhất: Lisa, Lee Kwang Soo

ASIABIZ

Chuyện các ngôi sao có người thích, kẻ ghét là điều quá bình thường. Thế nhưng Lisa, Lee Kwang Soo, WINNER cũng khiến dân tình trầm trồ khi rất được lòng Vnet.

Fan bức xúc vì Running Man hoãn quay sau khi Jeon Somin nghỉ bệnh

Sao Châu Á

Việc Running Man thông báo hoãn quay ngay sau khi Jeon Somin nghỉ bệnh đã khiến khán giả nghi ngờ: "Liệu có sự ưu ái nào ở đây với cô?"

Những lần visual của sao nam Hàn cũng không cứu được kiểu tóc thảm họa

Showbiz 24h

Cười té ngửa khi tổng hợp lại hình ảnh các sao nam Hàn Quốc để mái tóc dài xấu "thảm họa", nhan sắc nam thần cũng không thể cứu vớt.

Lee Kwang Soo hủy theo dõi "thánh lố" Jeon Somin: dấy nghi vấn bất hòa

Sao Châu Á

Phát hiện Lee Kwang Soo không còn theo dõi Jeon Somin trên Instagram, fan của nữ diễn viên này đã lên tiếng chửi bới anh chàng khiến nhiều người bất bình.

Jong Kook chia sẻ về khoảnh khắc HaHa tuyên bố kết hôn: "Như bom nổ!"

Phim Châu Á

Chuyện HaHa tuyên bố kết hôn đã xảy ra 8 năm trước nhưng có vẻ "Kẻ mạnh" Kim Jong Kook nhà ta vẫn còn ấm ức lắm.

Jong Kook đăng ảnh dìm hàng kèm lời chúc Kwang Soo mau hồi phục

Châu Á

Không biết liệu Kwang Soo nhìn thấy lời chúc sức khỏe kèm bức ảnh siêu "bá đạo" của người anh Jong Kook sẽ vui mừng hay tức giận đây.

Sửng sốt với lời "tiên tri" về tai nạn Lee Kwang Soo trong Running Man

Châu Á

Thầy bói cho biết: "Năm Canh Tý 2020 này với anh Lee Kwang Soo, dù có giẫm phải đuôi hổ đi chăng nữa, chỉ cần bỏ trốn sẽ sống sót".

Lee Kwang Soo không thể tham gia Running Man do bị tai nạn xe hơi

Châu Á

Nguồn tin tiết lộ cho hay: "Do chấn thương của anh ấy, dường như Lee Kwang Soo sẽ không thể tham gia vào chương trình Running Man"

Xem thêm