Lee Kwang Soo mặc đồ siêu nhân la hét giữa đường

11/12/2012, 00:00 GMT+07:00

Cây hài của Running Man, Lee Kwang Soo đã hóa thân thành Thuner man trong bộ phim mới My Little Hero để tham dự buổi họp báo.

Lee Kwang Soo được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim với vai trò là diễn viên hài. Anh đã từng tham gia nhiều phim khác nhau nhưng gần đây nhất là City Hunter bên cạnh nam diễn viên Lee Min Ho, và chương trình nổi tiếng số 1 Hàn Quốc Running Man. Nhờ Running Man mà Lee Kwang Soo trở nên rất nổi tiếng trong giới trẻ, phần lớn là học sinh tiểu học. Anh còn được mệnh danh là "thủ lĩnh của học sinh tiểu học." 


	
	Lee Kwang Soo trong chương trình Running man.
Lee Kwang Soo trong chương trình Running man.

Ngày 7/12, trong buổi họp báo bộ phim điện ảnh My Little Hero,  ngôi sao của chương trình Running man, Lee Kwang Soo đồng thời cũng là vai chính trong bộ phim này bất ngờ xuất hiện với tạo hình Thunder Man để chiêu đãi fan nhí của mình. Thậm chí Lee Kwang Soo còn đứng ngay trước cổng đón và chiêu đãi khách và la lên: “Thunder Man bạn của mọi người!"

Đồng nghiệp Kim Rae WonJo An của Lee Kwang Soo đã ca ngợi anh và nhân vật Jung Il. Cả hai cùng đồng ý là khó có diễn viên nào ngoài Lee Kwang Soo có thể diễn tốt vai Thunder Man. Sau khi nghe những lời ca ngợi về nhân vật Thunder Man, Lee Kwang Soo đã tuyên bố: "Nếu bộ phim đạt được 2 triệu khán giả, tôi sẽ mặc đồ Thunder Man của mình và nhảy ở một nhà hàng sushi!"


	
	Bạn diễn hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất và khả năng nhập vai của Lee Kwang Soo trong My Little Hero.
Bạn diễn hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất và khả năng nhập vai của Lee Kwang Soo trong My Little Hero.

Trong bộ phim, Lee Kwang Soo đóng vai của Jung Il, người luôn mơ ước trở thành một ngôi sao Broadway nhưng lại là Thunder Man ở ngoài đời. Mỗi ngày, anh đeo mặt nạ Thunder Man và hành động như một siêu anh hùng, bị người bạn thân của mình là Il Han (do Kim Rae Won đóng) thường xuyên trách mắng.


	
	Bộ phim My Little Hero sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 1/2013.
Bộ phim My Little Hero sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 1/2013.

Thêm vào đó, bộ phim My Little Hero là câu chuyện về nhà sản xuất nhạc Yoo Il Han, tìm mọi cách để nổi tiếng lại, cho đến khi anh gặp cậu bé Young Kwang có giọng hát thiên thần. Dàn diễn viên tham gia bao gồm Kim Rae Won, Jo An, Ji Dae Han Lee Kwang Soo. Phim sẽ được ra mắt ở các rạp vào tháng 1 năm 2013.