Lee Kwang Soo hủy theo dõi "thánh lố" Jeon Somin: dấy nghi vấn bất hòa

25/03/2020, 18:40 GMT+07:00

Kể từ khi chính thức gia nhập vào đội hình của Running Man, Jeon Somin đã không được lòng số đông người hâm mộ của chương trình. Sở dĩ như thế là vì nữ diễn viên luôn có những hành động được cho là vô lễ, thiếu duyên dáng gây khó chịu cho người xem. 

Với điều này, nhiều khán giả vẫn thắc mắc không ít liệu mối quan hệ giữa Jeon Somin và các thành viên còn lại của Running Man có thật sự tốt đẹp hay không? Và một động thái mới đây của Lee Kwang Soo trên mạng xã hội dành cho nữ diễn viên này đã khiến fan phải suy nghĩ và tranh cãi khá nhiều. 

 
Lee Kwang Soo có "hành động lạ" với Jeon Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lee Kwang Soo có "hành động lạ" với Jeon Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lee Kwang Soo không còn theo dõi Jeon Somin

Cụ thể mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Running Man đã không khỏi xôn xao khi phát hiện tài khoản của Jeon Somin đã không còn nằm trong danh sách được Lee Kwang Soo theo dõi trên Instagram. Trước đây khi Running Man thu nạp hai thành viên mới, Lee Kwang Soo đã từng ấn theo dõi Somin nhưng bây giờ là không còn. Điều đó cũng có nghĩa là Lee Kwang Soo thực sự đã không còn theo dõi nữ diễn viên này. 

 
Lee Kwang Soo không còn theo dõi Jeon Somin trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lee Kwang Soo không còn theo dõi Jeon Somin trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, nam diễn viên Thằng Em Lý Tưởng vẫn đang theo dõi tất cả các thành viên của Running Man, kể cả Yang Sechan, người cùng Somin gia nhập vào đội hình của chương trình này thời gian trước. 

 
Thời gian trước Lee Kwang Soo đã từng có theo dõi Jeon Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thời gian trước Lee Kwang Soo đã từng có theo dõi Jeon Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Knet chỉ trích fan Việt tẩy chay Somin tại Fanmeeting Running Man

Nghi vấn bất hòa giữa Lee Kwang Soo và Jeon Somin 

Ngay lập tức, việc này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ của Running Man. Nhiều người cho rằng, rất có thể đó chỉ là hành động lỡ tay, thế nhưng fan lại xác nhận rằng việc unfollow phải trải qua vài bước nên chuyện “ấn nhầm” rất khó xảy ra.

Cùng với đó, nhiều cư dân mạng cho rằng việc nam diễn viên sinh năm 1985 nhấn không còn theo dõi Jeon Somin rất có thể là vì lí do cá nhân. Loạt nghi vấn được đặt ra về sự mâu thuẫn giữa hai diễn viên này. Nhiều fan chỉ ra rằng, vì sự “lố lăng”, thiếu duyên dáng mà Jeon Somin không hề được lòng các thành viên của Running Man, và Lee Kwang Soo cũng không là ngoại lệ. 

 
Chương trình từng tạo loveline giữa cả hai nhưng Lee Kwang Soo từ chối. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chương trình từng tạo loveline giữa cả hai nhưng Lee Kwang Soo từ chối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với những hành động ga lăng của Lee Kwang Soo dành cho Jeon Somin, trước đây đã có rất nhiều nghi án tin đồn hẹn hò giữa cả hai được rộ lên. Cùng với đó, cô nàng Jeon Somin thường xuyên “thả thính”, được chương trình tạo ra loveline giữa cô và Lee Kwang Soo, thế nhưng nam diễn viên này lại một mực từ chối. 

 
Nhiều người đặt ra nghi vấn về việc Lee Kwang Soo không ưa Jeon Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người đặt ra nghi vấn về việc Lee Kwang Soo không ưa Jeon Somin. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng với đó, fan cũng phát hiện Lee Kwang Soo chưa từng đăng một hình ảnh nào có dính tới Jeon Somin, kể cả một bức ảnh nhóm có cô hay ảnh selfie giữa cả hai. Điều đó khiến nhiều người tin rằng việc Lee Kwang không có cảm tình với Jeon Somin là có thật, và việc không còn theo dõi cũng là điều dễ hiểu.

>> Đừng bỏ lỡ: Running Man gây tranh cãi vì gán ghép Ji Suk Jin và Jeon Somin

Fan Somin chửi bới Lee Kwang Soo, gây ra cuộc tranh cãi lớn

Dù thật sự chưa biết được đây chỉ là hành động lỡ tay, cố ý hay có vấn đề gì phía sau thế nhưng điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn giữa người hâm mộ của Somin, fan của Lee Kwang Soo và Running Man nói chung. Đặc biệt là khi cả cộng đồng fan của Jeon Somin kéo nhau vào Instagram của nam diễn viên này và để lại những bình luận chất vấn về lí do anh không còn theo dõi nữ diễn viên. 

 
Fan của Jeon Somin chửi bới Lee Kwang Soo. (Ảnh: Pinterest)
Fan của Jeon Somin chửi bới Lee Kwang Soo. (Ảnh: Pinterest)

Thậm chí còn có nhiều fan còn quá quắt để lại bình luận chửi bới Lee Kwang Soo khiến ai nấy cũng không khỏi bất bình. Tài khoản Instagram thuộc về cá nhân, và vì bất cứ một lý do gì đi chăng nữa thì việc Lee Kwang Soo không còn theo dõi Jeon Somin cũng là chuyện của riêng tư. Việc nhiều cư dân mạng kéo nhau vào trang cá nhân của anh chỉ trích, chửi bới là điều không thể chấp nhận. 

 
Vụ việc vẫn gây ra tranh cãi lớn giữa hai bên fan. (Ảnh: Pinterest)
Vụ việc vẫn gây ra tranh cãi lớn giữa hai bên fan. (Ảnh: Pinterest)

>> Có thể bạn quan tâm: Lee Kwang Soo không thể tham gia Running Man do bị tai nạn xe hơi

Trước hành động vô tình gây ra tranh cãi này, Lee Kwang Soo đang giữ im lặng. Được biết, nam diễn viên vừa trải qua tai nạn và đang trong quá trình dưỡng thương. Vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Running Man. Nhưng rõ có thể thấy, điều này đã khiến không ít fan lâu năm của Running Man lẫn anti của nữ diễn viên này không khỏi thích thú, hả dạ. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

RỘ NGHI VẤN CÁC THÀNH VIÊN RUNNING MAN TẨY CHAY JEON SOMIN

Từ khi gia nhập đội hình Running Man tới nay, Jeon Somin chưa bao giờ được đông đảo người hâm mộ Running Man ủng hộ.

Cô vẫn luôn khiến khán giả không hài lòng với những hành động, lời nói kém duyên, thiếu tôn trọng người khác trên chương trình.

Không chỉ bị khán giả ghét mà Jeon Somin cũng được cho là bị các thành viên của chương trình tẩy chay.

Loạt bằng chứng cho thấy các thành viên nam của chương trình đều không quan tâm đến nữ diễn viên này.

Điều này gây ra nhiều ý kiến trái chiều, song vẫn khiến những fan lâu năm của Running Man vô cùng thích thú.

Xem thêm TẠI ĐÂY!