Lee Kwang Soo chúc mừng sinh nhật Kim Jong Kook

26/04/2013, 05:58 GMT+07:00

Mặc dù thường xuyên "hục hặc" với nhau trong Running Man, nhưng ngoài đời Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook rất thân thiết.

Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Running man

Trong chương trình Running man, “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo và “Spartakook” Kim Jong Kook thường hay có thói quen “dìm hàng” nhau ở tất cả các thử thách khi có cơ hội. Nhưng trong cuộc sống, thực tế cả hai lại là những người bạn rất tốt của nhau. Mới đây, Lee Kwang Soo đã rất đăng lên Twitter của mình lời chúc mừng sinh nhật tới người anh em, nam ca sĩ Kim Jong Kook.

Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Running man

Lee Kwang Soo viết: “Hôm nay là sinh nhật của anh Kim Jong Kook♡”, kèm theo một bức ảnh cả hai chụp chung với nhau rất thân thiết. Trong ảnh, các fan của Running Man có thể thấy, hình như Kim Joong Kook Lee Kwang Soo đang ngồi trong nhà và tận hưởng thời tiết ấm áp của mùa xuân. Hai người còn đeo... cặp kính đôi và rất vui vẻ, thoải mái. 

Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Running man

Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Running man

Hôm nay, ngày 25/4 là sinh nhật lần thứ 38 (tính theo tuổi Hàn) của Kim Jong Kook. Các fan của anh tất nhiên không bỏ qua dịp chúc mừng với những lời bình luận kèm theo về bức ảnh đáng yêu của "Hươu cao cổ" và "Hổ". “Chúc mừng sinh nhật Kim Jong Kook.” - Một fan hâm mộ viết. Những người khác để lại lời khen: “Các anh thật thân thiết trong đời thực." Và một số khác thích thú với hành động của 2 running man: “Cách họ giơ tay chữ V thật dễ thương.”