Lee Kwang Soo không thể tham gia Running Man do bị tai nạn xe hơi

18/02/2020, 14:20 GMT+07:00

Theo một báo cáo độc quyền từ truyền thông Hàn ngày 18/2 mới đây, nam diễn viên Lee Kwang Soo - người nổi tiếng với vị trí thành viên của đại gia đình Running Man sẽ được phẫu thuật mắt cá chân vào chiều nay sau tai nạn xe hơi.

Thông tin giật gân này chỉ mới được truyền ra trong hôm nay từ giới truyền thông Hàn Quốc và đã khiến mọi khán giả hâm mộ vô cùng lo lắng trước tình hình hiện tại của Lee Kwang Soo.

Kết quả hình ảnh cho lee kwang soo running man
Lee Kwang Soo

>>> Xem thêm: Diệu Nhi fan cuồng của Running Man: Hò hét, kêu gọi tên idol, "tức" khi không lên sân khấu

Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi phải phẫu thuật và ngừng quay Running Man

Theo đó, vào ngày 15/2, Lee Kwang Soo đã gặp phải một tai nạn xe hơi nhỏ và bị chấn thương mắt cá chân. Cũng bởi lí do này, Lee Kwang Soo sẽ không thể tham dự buổi ghi hình cho Running Man cũng sẽ diễn ra vào ngày 18/2. Nguồn tin tiết lộ cho hay: "Do chấn thương của anh ấy, dường như Lee Kwang Soo sẽ không thể tham gia vào chương trình Running Man trong một thời gian. Mọi chuyện sẽ được quyết định sau khi theo dõi tiến trình của anh ấy." 

Kết quả hình ảnh cho lee kwang soo hospital
"Vào ngày 15/2, Lee Kwang Soo đã gặp phải một tai nạn xe hơi nhỏ và bị chấn thương mắt cá chân"

Kết quả hình ảnh cho LEE KWANG SOO
"Do chấn thương của anh ấy, dường như Lee Kwang Soo sẽ không thể tham gia vào chương trình Running Man"

>>> Xem thêm: Dàn Running Man chính thức đến Việt Nam, khó khăn thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ

Công ty Lee Kwang Soo chính thức xác nhận

Lee Kwang Soo không phải chịu bất kỳ chấn thương nào khác, nhưng chấn thương ở mắt cá chân của anh ấy cần phải phẫu thuật. Để xác thực thông tin, công ty đại diện của Lee Kwang Soo cũng xác nhận: "Đúng là anh ấy có liên quan đến một tai nạn nhỏ vào tuần trước. Rất may, vết thương không nghiêm trọng. Anh ấy sẽ tập trung vào việc phục hồi mắt cá chân trong thời gian này."  

Kết quả hình ảnh cho LEE KWANG SOO
Công ty đại diện của Lee Kwang Soo cũng đã xác nhận

Đây thực sự là một tin buồn đối với fan của nam nghệ sĩ cũng như đối với chương trình Running Man. Hi vọng Lee Kwang Soo sẽ sớm phục hồi sức khỏe để có thể trở lại với khán giả. Cùng chờ đợi những diễn biến mới nhất tại YAN.

>>> Xem ngay: Sân bay Hàn náo loạn trước sự đổ bộ của dàn sao "Running Man" lên đường sang Việt Nam

Lee Kwang Soo sinh năm 1985, là một diễn viên, nghệ sĩ giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc và khắp các nước châu Á. Lee Kwang Soo từng được khán giả yêu thích và biết đến qua những vai diễn trong Gia Đình Là Số 1, Thợ Săn Thành Phố, Hậu Duệ Mặt Trời, ... và nổi bật nhất gần đây có lẽ phải nhắc đến Running Man từ 2010 đến nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!