Lee Kwang Soo bản Hàn và Việt hát ca khúc "bất hủ" trong phim

11/05/2019, 12:00 GMT+07:00

Bài ca con muỗi “huyền thoại” của Lee Kwang Soo trong cả 2 phiên bản Hàn và Việt đều nhận được sự thích thú từ khán giả.

Khi nhắc đến bộ phim Gia đình là số 1 phần 2, hẳn nhiều fan sẽ không quên được bài ca con muỗi huyền thoại của Lee Kwang Soo. Vậy trong 2 phiên bản Hàn và Việt, ai là người hát hay nhất?

Gia đình là số 1 phần 2 là bộ phim một thời “làm mưa làm gió” của Hàn Quốc. Và ngay từ thông tin bộ phim sẽ được Việt Nam làm lại, khán giả đã vô cùng háo hức bởi trước đó, Gia đình là số 1 phần 1 được remake khá thành công. Tuy nhiên ngay khi công bố dàn diễn viên, khán giả lại vô cùng “choáng váng” bởi hình mẫu nhân vật khác một trời một vực với bản Hàn. Duy chỉ có vai diễn Lee Kwang Soo của Phát La là giữ được gần như toàn bộ “tinh túy” của phiên bản gốc với cặp râu và mái tóc dài ngố tàu.

Lee Kwang Soo bản Hàn và Việt hát ca khúc

Ở phiên bản Hàn, Lee Kwang Soo khiến khán giả ấn tượng không chỉ bởi độ duyên dáng mà còn bởi bài ca con muỗi. Đây là bài hát “tủ” của nhân vật này, kết hợp với vũ đạo không thể bựa hơn khiến khán giả rất thích thú. Khi nhân vật này sang Việt Nam, fan của Gia đình là số 1 phần 2 đặt ra những nghi vấn không biết Phát La có thể hiện tốt bài hát “bất hủ” đó.

Lee Kwang Soo bản Hàn và Việt hát ca khúc

Nếu đặt trên bàn cân so sánh, có lẽ sẽ rất khó để nhận xét ai thể hiện tốt hơn. Bởi lẽ ở mỗi phiên bản đều có cái hay riêng. Đặc biệt ở bản Việt, trước đây nhiều ca khúc nước ngoài khi chuyển sang tiếng Việt ít nhiều bị khán giả không hài lòng bởi không thể hiện trọn vẹn tinh thần bài hát, nhưng với bài ca con muỗi này thì khác. Lời Việt của bài hát này khá bựa và vui tai, kết hợp với những màn nhảy nhót không giống ai của Phát La cũng gây được hiệu ứng tương tự bản gốc.

Lee Kwang Soo bản Hàn và Việt hát ca khúc

Lee Kwang Soo bản Hàn và Việt hát ca khúc

Gia đình là số 1 phần 2 tuy nhận về không ít phàn nàn về diễn xuất của diễn viên. Nhưng có lẽ nhân vật Văn Quốc của Phát La là một trong những nhân vật được khán giả thích thú hơn cả bởi nét diễn duyên dáng, hài hước cũng như độ “lầy” thì không thua kém Lee Kwang Soo bản gốc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!