Lee Jun Ki tham gia Dad, Where Are You Going bản Trung Quốc

26/12/2013, 11:01 GMT+07:00

Theo nhiều trang thông tin của Trung Quốc, chương trình thực tế nổi tiếng nhất hiện nay của đài Hồ Nam là Dad, Where Are You Going sẽ có thêm một khách mời cực kỳ nổi tiếng.

Lee Jun Ki

Nếu không có gì thay đổi, chàng Mỹ Nam nổi tiếng của Hàn Quốc là Lee Jun Ki sẽ tham gia biểu diễn trên đài Hồ Nam. Theo kế hoạch, anh chàng này không chỉ biểu diễn bài hát mới của mình mà còn có thể tham gia chương trình Dad, Where Are You Going của đài truyền hình Hồ Nam. Rất có khả năng anh chàng điển trai này sẽ có những cảnh tiếp xúc và chơi đùa cùng các em nhỏ.

Dad, Where Are You Going

Trong bộ phim truyền hình mới của mình là Two Weeks, Lee Jun Ki vào vai người bố có con bị bệnh bạch cầu. Để có thể vào vai xuất sắc, anh chàng đã phải xem rất nhiều chương trình về bố, trong đó có chương trình Dad, Where Are You Going của Hàn Quốc. Sau khi bộ phim đóng máy, Lee Jun Ki cũng trở thành người hâm mộ của chương trình này. Khi nghe nói các em nhỏ trong chương trình Dad, Where Are You Going của Trung Quốc sẽ đến Trường Sa, nơi anh cũng có mặt, Lee Jun Ki tiết lộ sẽ chuẩn bị một chút cho chương trình này.

Two Weeks

Đạo diễn cũng sắp xếp cho Lee Jun Ki tiếp xúc với các em nhỏ, cũng như xem thử các em nhỏ không có cảm tình với ông bố người Hàn này không. Khi biết tin này, Lee Jun Ki cũng chia sẻ: "Cho dù trước đây đóng phim cũng chưa từng nghĩ sẽ có con ở tuối 30. Cảm giác rất kỳ lạ và đặc biệt. Trong phim cũng có cảnh đỡ đẻ cho người khác. Lần này nếu có cơ hội được tiếp xúc với các em nhỏ, tôi cảm giác rất háo hức".

Lee Jun Ki

Sau khi giải ngũ, Lee Jun Ki tiếp tục công việc diễn xuất của mình và thu được rất nhiều thành công và giải thưởng. Tranh thủ cơ hội này, Lee Jun Ki đã tấn công thị trường nước ngoài, bao gồm Trung Quốc. Lần này, anh chàng sẽ tham gia chương trình Khoái Lạc Đại Bản Doanh, cũng như tham gia chương trình đêm giao thừa của đài Hồ Nam. Lee Jun Ki tỏ ra rất coi trọng lần này. Không chỉ gia tăng luyện tập tiếng Trung, anh chàng còn lên kế hoạch để biểu diễn một ca khúc Tiếng Trung.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lee Jun Ki tại dienanh.net