Lee Jun Ki sắp "tái xuất" với vai diễn mới

07/05/2013, 13:32 GMT+07:00

Người hâm mộ sẽ sớm gặp lại Lee Jun Ki trong một bộ phim truyền hình mới của kênh MBC!

 Lee Jun Ki

Ngày 06/05 vừa qua, công ty quản lý của Lee Jun Ki, IMX đã thông báo vai diễn mới của nam diễn viên trong bộ phim truyền hình Two Weeks của kênh MBC, chấp bút bởi biên kịch So Hyun Kyung.

Lee Jun Ki đã quay trở lại với màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình Arang and the Magistrate của kênh MBC vào tháng 10 năm ngoái sau khi giải ngũ. Sự thành công của bộ phim đã khiến người hâm mộ trông đợi nhiều hơn vào dự án Two Weeks này.

 Lee Jun Ki
Tạo hình của Lee Jun Ki trong Arang and the Magistrate

Tham gia Two Weeks, Lee Jun Ki sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng diễn xuất phức tạp trong chuyển biến cảm xúc cũng như những cảnh quay hành động mạnh mẽ.

Thông qua đại diện của mình, Lee Jun Ki đã chia sẻ: "Khi tôi thưởng thức những tác phẩm trước của So Hyun Kyung, tôi đã thật sự muốn làm việc với cô ấy nếu có cơ hội. Tôi rất hào hứng để được làm việc với một biên kịch tuyệt vời như vậy", "Tôi nghĩ rằng nhân vật này sẽ giúp tôi trưởng thành hơn trong vai trò một diễn viên. Tôi sẽ đặt hết tâm huyết và cố gắng hết sức mình để đem tới một vai diễn chất lượng cao".

So Hyun Kyung là tác giả đằng sau những bộ phim truyền hình gây sốt khắp Châu Á như My Daughter Seoyoung, Shining Inheritance Prosecutor Princess.

Bộ phim sẽ sớm được khởi quay và lên sóng vào giữa tháng 8.