Lee Joon và Oh Yeon Seo chính thức chia tay We Got Married

04/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Sau hàng loạt bê bối liên quan đến đời tư, cả hai cuối cùng cũng đã có buổi chia tay nhẹ nhàng và vui vẻ trên We Got Married.

Trong tập được phát sóng vào ngày 02/02 vừa qua, Lee Joon Oh Yeonseo đã chính thức nói lời chia tay sau 6 tháng tham gia chương trình, cũng bằng một cái ôm như cách họ đã từng chào hỏi nhau trong tập đầu tiên.

Lee Joon phát biểu: "Anh đã thật sự rất hạnh phúc, và rất vui nữa. Anh hy vọng em sẽ có một cuộc sống tốt ", sau đó nam ca sĩ của nhóm MBLAQ ôm lấy "vợ hờ" Oh Yeonseo, khiến nữ diễn viên này nghẹn nào. Cô trả lời: "Em cũng vậy. Tạm biệt".

Trong cuộc phỏng vấn riêng Oh Yeonseo đã khóc và thành thật tiết lộ: "Thành thật mà nói, tôi đã phải cố gắng giữ mình bình tĩnh cả ngày. Ban đầu, tôi vẫn chưa hình dung ra được chúng tôi sẽ chia tay, nhưng khi Lee Joon ôm lấy tôi, tôi cảm thấy như mình sẽ bật khóc ngay. Tôi tự hỏi không biết mình nên làm gì, nhưng cuối cùng tôi quyết định rằng nên nói lời tạm biệt như là chưa có gì từng xảy ra, vì lợi ích của "chồng" tôi".

Lee Joon còn tiết lộ: "Có một thứ tôi đã không thể đưa cho cô ấy. Tôi muốn mọi người (nhân viên của chương trình) đưa cho cô ấy một lá thư. Hãy chắc chắn rằng cô ấy sẽ nhận được nó".

Chi tiết trong lá thư như sau: "Anh không nghĩ rằng mình có thể trực tiếp nói ra điều này, vì vậy anh đã viết một lá thư. Nếu nhìn thoáng qua thì đây là một khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng ở một khía cạnh khác thì đây cũng là một khoảng thời gian dài. Anh muốn cảm ơn vì tất cả những gì em đã làm cho anh trong suốt thời gian qua. Dù em có làm gì và ở đâu, anh vẫn sẽ luôn ủng hộ em từ tận tâm trái tim anh. Trân trọng, và cảm ơn em".

Sau khi đọc lá thư đầy tình cảm, Oh Yeonseo trả lời, "Anh ấy đã thật sự là chính mình cho đến phút cuối. Tôi hy vọng Changsun (tên thật của Lee Joon) sẽ được hạnh phúc".