Lee Joon hoàn thành vai diễn trong phim của Kim Ki Duk

23/01/2013, 06:00 GMT+07:00

Bộ phim mới sắp ra mắt An Actor Is An Actor có sự tham gia của Lee Joon (MBLAQ) vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.

Bộ phim mới sắp ra mắt An Actor Is An Actor có sự tham gia của Lee Joon (MBLAQ) vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.

Vào ngày 19/1, những cảnh quay cuối cùng của bộ phim An Actor Is An Actor đã được hoàn thành. Sau 2 tháng khởi quay, bắt đầu từ ngày 23/11/2012, cả ekip và dàn diễn viên và đoàn làm phim đã vất vả nỗ lực hết sức hoàn thành tốt vai trò của mình.

Lee Joon tâm sự và cũng gửi lời cảm ơn đến đoàn phim: "Thật khó để tin là tôi lại tham gia bộ phim này, ít nhất là trong những phân đoạn cuối của quá trình quay phim. Tôi nghĩ đây là bộ phim mà tôi không thể quên. Dù rằng mỗi ngày trôi qua là một thử thách, nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của đạo diễn và đàn anh, tôi đã có thể học được rất nhiều thứ và tận hưởng công việc của mình. Tôi hy vọng bộ phim sẽ để lại cho khán giả ấn tượng tốt."

Đạo diễn Kim Ki Duk cũng chia sẻ: "Diễn viên không phải là người bắt chước cuộc sống (của nhân vật), mà là người sống trong cuộc sống đó."


	
	Đạo diễn lừng danh của Hàn Quốc Kim Ki Duk...
Đạo diễn lừng danh của Hàn Quốc Kim Ki Duk...


	
	... và bộ phim đoạt giải Golden Lion, Pietà.
... và bộ phim đoạt giải Golden Lion, Pietà.

Đạo diễn Kim Ki Duk là một trong những đạo diễn hàng đầu của Hàn Quốc với những bộ phim mang bản sắc riêng. Hầu hết các bộ phim do ông làm đạo diễn đều được đưa đi tham gia các liên hoan phim và giành được giải cao. Thêm vào đó, các bộ phim do ông đạo diễn đều đưa các diễn viên của Hàn Quốc bước chân ra nền điện ảnh quốc tế. Năm 2012, bộ phim Pietà đã đoạt giải Golden Lion (Sư tử vàng) dành cho phim hay nhất tại Liên hoan phim Venice.

Người hâm mộ đang rất hy vọng, bộ phim này sẽ là "bước đệm" để giúp Lee Joon tiến xa hơn đến thị trường giải trí quốc tế, đặc biệt là Hollywood.

Bộ phim An Actor Is An Actor vẫn đang trong quá trình hậu kỳ. Thời gian phát hành phim vẫn chưa được xác định chính xác.