Lee Jonghyun thừa nhận hành vi quay lén cảnh quan hệ, quyết không rời nhóm và giải nghệ

15/03/2019, 11:30 GMT+07:00

Hành động của Lee Jonghyun khi bị vạch trần tội lỗi của mình trong nhóm chat khiến fan vô cùng bức xúc vì ảnh hưởng tới danh tiếng của CNBLUE.

"Tội nghiệp CNBLUE, giờ phải gánh nghiệp của tên mặt dày này" - Một bình luận cho thấy sự bức xúc của người hâm mộ dành cho Lee Jonghyun.

Sau nhiều ngày điều tra, loạt bê bối liên quan đến "nhóm chat Kakaotalk" đã dần sáng tỏ khi những thành viên góp mặt trong nhóm đều đã lộ diện. Được biết, trong nhóm có tới 5 nam thần tượng nổi tiếng, gồm: Seungri, Jung Joon Young, Yong Junhyung (HIGHLIGHT), Choi Jong Hoon (F.T.ISLAND) Lee Jonghyun (CNBLUE).

Hầu hết, các idol góp mặt trong nhóm chat đều đã thừa nhận hành vi, tội trạng của mình, đồng thời lên tiếng tuyên bố giải nghệ nhằm tránh ảnh hưởng tới danh tiếng của nhóm nhạc và công ty của họ. Tuy nhiên,với trường hợp của Lee Jonghyun lại khác. Anh không những vẫn ở lỳ trong nhóm CNBLUE, vẫn là nghệ sĩ dưới trướng FNC mà còn được công ty bao bọc, bảo vệ như con cưng trong thời gian tại ngũ. 


Lee Jonghyun đã bị SBS chính thức điểm tên nhưng vẫn không có hành động gì cụ thể.
Lee Jonghyun đã bị SBS chính thức điểm tên nhưng vẫn không có hành động gì cụ thể.

Trong tuyên bố mới nhất của FNC, công ty vẫn bảo vệ và bênh vực cho Lee Jonghyun khi ra sức giải thích rằng nam ca sĩ đã rời nhóm chat từ lâu, nếu có cũng là những cuộc trò chuyện từ 4 - 5 năm trước và Lee Jonghyun đã không còn nhớ gì về những lần trò chuyện này.

Ngoài ra, phía công ty cũng cho biết, ở những cuộc chat 1:1 của Lee Jonghyun đều không có bất cứ lời lẽ nào bất thường hay có hành động quá đáng như xem và chia sẻ video nhạy cảm, bất hợp pháp.


Lee Jonghyun vẫn được công ty bảo vệ hết mức.
Lee Jonghyun vẫn được công ty bảo vệ hết mức.

Sau bản tin SBS ngày 14/3, phía công ty cũng liên hệ lại với Lee Jonghyun để xác nhận sự thật. Anh chỉ thừa nhận việc mình có những cuộc trò chuyện tình dục không phù hợp, hạ thấp giá trị của phụ nữ, đồng thời cho biết bản thân vô cùng hối hận và muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến những người đã tổn thương, thất vọng vì những cuộc trò chuyện vô đạo đức mà mình gây ra một cách không hề hổ thẹn.


Hối hận về việc mình làm, Lee Jonghyun lên Instagram xóa hết ảnh mình từng đăng?
Hối hận về việc mình làm, Lee Jonghyun lên Instagram xóa hết ảnh mình từng đăng?

Dù cảm thấy xấu hổ, tự trách bản thân và chấp nhận hậu quả cùng những lời chỉ trích từ công chúng, thế nhưng Lee Jonghyun vẫn không tuyên bố rời nhóm, rời công ty hay có hành động tương tự như các thành viên trong nhóm chat từng làm trước đó. Điều này đang gây ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ cũng như dư luận theo dõi vụ việc.

Theo họ, việc Lee Jonghyun phạm tội nhưng vẫn mãi quanh co chối cãi, không thừa nhận ngay từ đầu cho thấy anh vẫn chưa nhận thức được tội trạng của mình lớn tới đâu. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng Lee Jonghyun quả thật là kẻ “mặt dày” khó chấp nhận được khi đến giờ này vẫn ở lỳ trong nhóm, không sợ ảnh hưởng danh tiếng của CNBLUE. Cùng xem lại một vài bình luận của netizen nhé:


Lee Jonghyun vẫn quyết ở lại CNBLUE, không sợ vì việc của mình mà ảnh hưởng tới danh tiếng của nhóm.
Lee Jonghyun vẫn quyết ở lại CNBLUE, không sợ vì việc của mình mà ảnh hưởng tới danh tiếng của nhóm.

- “Tội nghiệp CNBLUE, giờ phải gánh nghiệp của tên mặt dày này”.

- “Rồi mai mốt trở về từ quân đội vẫn hoạt động như một phần của CNBLUE hả? Ủa thế anh định đối diện với fan thế nào? Thật kinh tởm”.

- “Anh ta không rời nhóm thì fan ủng hộ các thành viên khác rời, đặc biệt là Yonghwa. Còn FNC và Lee Jonghyun hãy chết chùm với nhau đi”.

- “Có mỗi anh là không sợ ảnh hưởng tới nhóm, không rời nhóm, rời công ty, rời Kbiz đó. Tính sau này xuất ngũ trở lại đường đua Kpop hay gì?”

- " Không giải nghệ, không rời nhóm, không nhớ chuyện gì đã xảy ra, xin lỗi... Tất cả chỉ đều thông qua công ty? anh có thời gian lên Instagram xóa ảnh mà không có thời gian viết thư xin lỗi những người đã tin tưởng anh à? Làm ơn biến khỏi CNBLUE đi, sửa lại cái tên Instagram cnbluegt giùm cái, đừng làm vết nhơ cho CNBLUE nữa”.

- “Không có mặt dày nhất, chỉ có mặt dày hơn. Mấy anh trong group chat đã mặt dày lắm rồi vì sau lưng fan làm những chuyện dơ bẩn nhưng anh còn mặt dày thượng thừa vì không biết xấu hổ sau khi làm những điều đó đấy, Lee Jonghyun. Hãy biến khỏi CNBLUE đi trước khi fan thực sự tức giận”.


Hiện vẫn còn rất nhiều người bức xúc trước hành động của Lee Jonghyun.
Hiện vẫn còn rất nhiều người bức xúc trước hành động của Lee Jonghyun.

Hiện tại, làn sóng phẫn nộ dành cho Lee Jonghyun vẫn không hề suy giảm. Những bê bối trước đây của anh cũng được đào lại và fan của CNBLUE đều hi vọng Lee Jonghyun có thể rời nhóm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp của Lee Jonghyun? Cùng chia sẻ và đón đọc tin tức mới nhất về vụ việc này tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Nguồn: K Crush

Ảnh: Internet