Lee Jong Suk và Park Shin Hye "mời chào" khán giả xem phim

12/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Cặp đôi đã cùng nhau "quảng bá" bộ phim trước giờ phát sóng khiến các fan vô cùng thích thú và hào hứng.

Cặp đôi đã cùng nhau "quảng bá" bộ phim trước giờ phát sóng khiến các fan vô cùng thích thú và hào hứng.

Vào ngày 12/11, đội ngũ sản xuất bộ phim Pinocchio đã chia sẻ những hình ảnh của Lee Jong SukPark Shin Hye khi họ cầm tay tay tờ giấy với nội dung: "Vào ngày 12/11, thứ 4, bộ phim Pinocchio sẽ phát sóng tập đầu tiên đấy. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé". Bên cạnh đó, cặp đôi còn tạo dáng gần nhau và Park Shin Hye thể hiện tình cảm dành cho các fan cũng như bộ phim sắp tới của họ. Mong rằng khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận những điều thú vị sắp tới trong bộ phim này.

Với sự "chào mời" đáng yêu này, các fan lại càng mong chờ đến giờ phát sóng bộ phim. Sự kết đôi tuyệt vời giữa Lee Jong Suk Park Shin Hye lại càng khiến người xem háo hức hơn. Ngoài ra, một đại diện từ đội ngũ sản xuất cho biết: "Pinocchio cuối cùng cùng sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 12/11 này. Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng tất cả các diễn viên và nhân viên đều đoàn kết và một lòng hy vọng có thể tạo ra một bộ phim vui vẻ. Xin hãy ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho Pinocchio nhé".


Teaser thứ 4 của Pinocchio

Bộ phim Pinocchio nói về một nhóm phóng viên trẻ đến từ các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Ngoài ra, họ còn là những người luôn theo đuổi sự thật. Trong phim Lee Jong Suk sẽ vào vai Choi Dal Po, một chàng trai luôn đội sổ ở trường trung học. Anh vốn dĩ là một thiên tài nhưng luôn che giấu chúng. Trong khi đó, Park Shin Hye vào vai cô nàng Choi In Ha, một người bị mắc phải "hội chứng Pinocchio", tức là mỗi lần nói dối cô lại bị nấc cụt. Chính vì điều này mà Choi In Ha không bao giờ che giấu được cảm xúc của mình.