Lee Jong Suk và Park Shin Hye không ngừng "tâng bốc" nhau

06/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Cả hai nghệ sỹ đã hết lời khen ngợi đối phương trong suốt buổi họp báo ra mắt phim Pinicchio.

Vào ngày 6/11, buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Pinocchio chính thức được diễn ra tại đài SBS ở Mokdong. Cùng tham gia có đội ngũ sản xuất cùng các diễn viên chính như: Lee Jong Suk, Park Shin Hye, Kim Young KwangLee Yoo Bi. Trong suốt buổi phỏng vấn, Lee Jong Suk không ngừng khen Park Shin Hye.

Anh nói: "Cô ấy thật sự rất dễ thương. Tôi nghiêm túc ấy. Tôi nói với cô ấy rằng "Mỗi lúc chúng ta quay phim cùng nhau em đều xinh cả". Park Shin Hye nói là tôi chỉ nịnh thôi nhưng tôi nói thật sự là cô ấy rất xinh. Nhưng Park Shin Hye cứ nói là tôi nói dối. Tôi có thể nói rằng cô ấy đáng yêu đến mức để tôi có thể yêu cô ấy".

Bên cạnh đó, Park Shin Hye cũng không tiếc lời khen Lee Jong Suk: "Anh ấy cũng rất tuyệt vời. Khi tôi xem phỏng vấn của chị Lee Bo Young trước đây, tôi nhớ là chị ấy cũng khen anh. Bây giờ tôi mới nhận ra tại sao anh ấy lại được yêu quý như thế. Anh ấy có cách cư xử rất tốt, tôi nghĩ rằng Jong Suk đúng là người khuấy động bầu không khi cho đoàn làm phim. Ngoài ra, anh ấy còn là một người bạn mà có thể trở thành loại thuốc bổ dưỡng để giải khuây cho bạn kể cả khi anh ấy mệt mỏi. Tôi đang cảm thấy hào hứng khi tham gia bộ phim này".

Park Shin Hye cho biết thêm: "Anh ấy là một người bạn, một người đồng nghiệp rất tuyệt. Thỉnh thoảng trái tim tôi cũng có một chút xao động vì tôi nhìn thấy được Dal Po trong anh ấy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể truyền tải được cảm xúc thật thông qua màn ảnh. Hy vọng bạn có thể thấy được những cảnh quay tốt nhất của chúng tôi".

Bộ phim Pinocchio nói về một nhóm phóng viên trẻ đến từ các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Ngoài ra, họ còn là những người luôn theo đuổi sự thật. Phim dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 12/11.