Lee Jong Suk và Kim Woo Bin tiết lộ thói quen lạ khi uống rượu

24/03/2013, 22:46 GMT+07:00

Hai anh chàng điển trai của School 2013, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đã tiết lộ thói quen rất "kỳ quặc" của mình sau khi uống rượu.

Lee Jong Suk, Kim Woo Bin

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin là hai nam diễn viên hiện đang rất được yêu thích hiện nay, sau khi xuất hiện trong bộ phim School 2013 của đài KBS. Dù hiện tại, bộ phim đã kết thúc nhưng các fan của hai chàng trai vẫn thường xuyên thấy họ đồng hành cùng nhau trong những bộ ảnh quảng cáo hoặc trên các bìa tạp chí.

Lee Jong Suk, Kim Woo Bin

Gần đây nhất, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đã cùng nhau tham gia buổi quay hình quảng cáo cho nhãn hiệu bia Cass.

Trong chương trình Entertainment Replay phát sóng ngày 23/3 vừa qua, đài KBS đã đến tận trường quay quảng cáo để phỏng vấn cả hai. Lee Jung Suk và Kim Woo Bin đã tiết lộ sở thích uống rượu và cả những thói quen kỳ quặc của mình khi say.

Tôi buồn ngủ” - Lee Jong Suk chia sẻ thói quen của anh khi uống say, trong khi đó anh bạn đồng diễn Kim Woo Bin bật mí thêm: “Cậu ấy ngủ mà mở miệng”. Bên cạnh đó, Kim Woo Bin cũng thật thà “thú nhận” thói quen sau kỳ lạ của bản thân: “Tôi ngủ mở mắt”.


	
	Lee Jong Suk, Kim Woo Bin trong buổi phỏng vấn
Lee Jong Suk, Kim Woo Bin trong buổi phỏng vấn

Cả hai thể hiện sự hài hước vô cùng dễ thương của mình trong cuộc trò chuyện khiến khán giả xem chương trình rất thích thú.

Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ gặp lại đôi bạn điển trai Lee Jong Suk và Kim Woo Bin trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man.