Lee Jong Suk: "Tôi chỉ cắn người mà mình thích thôi"

11:00 24/10/2013

Vào ngày 22/10 vừa qua, sau khi họp báo ra mắt bộ phim No Breathing, Lee Jong Suk cùng 2 bạn diễn của mình là Yuri (SNSD) và Seo In Guk đã có buổi trò chuyện trực tuyến Naver Star Line cùng các fan hâm mộ.


	
	Cả 3 nhân vật chính tham gia giao lưu trực tuyến Naver Star Line
Cả 3 nhân vật chính tham gia giao lưu trực tuyến Naver Star Line

Buổi trò chuyện diễn ra ấm cúng và thân mật, cả 3 diễn viên đều rất thân thiện và vui vẻ. Họ nhận được rất nhiều câu hỏi từ fan và họ cũng chia sẻ một số điều thú vị trong khi cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh này. Trước đây, Yuri đã từng tiết lộ rằng Lee Jong Suk có những cách thể hiện tình cảm rất kỳ lạ. Anh ấy thích cắn người khác và Yuri đã chia sẻ rằng: "Lee Jong Suk đã cắn tôi từ ngay hôm đầu tiên. Và mỗi lần quay cảnh NG là cậu ấy lại cắn".

Trước những chia sẻ bộc bạch đó, Lee Jong Suk đã giải thích dí dỏm rằng: "Tôi chỉ cắn những người mà tôi yêu mến thôi. Mọi người đã thấy tôi cắn đạo diễn bao giờ chưa?". Bên cạnh đó, MC cũng có từng hỏi Lee Jong Suk, trong đoàn làm phim bạn cắn ai nhiều nhất, Lee Jong Suk hồn nhiên trở lời rằng: "Là anh Seo In Guk, anh ấy hay động viên và an ủi tôi nên tôi rất thích anh ấy. Đương nhiên là tôi cắn anh ấy nhiều hơn" (cười lớn).

Lee Jong Suk là một anh chàng diễn viên rất thú vị, không chỉ khán giả thấy được sức hút đặc biệt từ anh ấy mà ngay cả những bạn diễn cũng dành cho anh nhiều điều tốt đẹp. Seo In Guk chia sẻ: "Bên ngoài nhìn Lee Jong Suk có vẻ sành điệu và khó gần. Lần đầu gặp tôi không nghĩ mình sẽ thân với cậu ấy. Nhưng Lee Jong Suk đã chủ động đến và làm quen với tôi trước. Và tôi cảm thấy cậu ấy không như vẻ ngoài của mình mà là một người ân cần và chu đáo".

No Breathing
Tấm poster tuyệt đẹp của 3 nhân vật chính trong No Breathing

Vào hôm qua, thêm một poster chính thức của No Breathing được tung ra khiến fan vô cùng ngất ngây với vẻ đẹp của 3 nhân vật chính trong phim. Phim dự kiến công chiếu trên toàn quốc Hàn Quốc vào ngày 30/10 sắp tới. Hiện tại, đoàn làm phim đang trong hoạt động tuyên truyền và quảng bá trước ngày công chiếu.