Fan ngất ngây với tạo hình tổng biên tập cực điển trai của Lee Jong Suk trong phim mới

03/01/2019, 14:00 GMT+07:00

Romance Supplement là bộ phim hài - lãng mạn đầu tiên mà Lee Jong Suk đóng chính, Romance Supplement còn đánh dấu sự trở lại sau 9 năm của Lee Na Young.

Màn ảnh nhỏ xứ Hàn 2019 tiếp tục có thêm một tác phẩm đáng để chờ đợi mang tên Romance Supplement (tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu). Nam chính của phim đã chính thức lộ diện và đó là Lee Jong Suk. Trong khi đó, mỹ nhân nổi tiếng Lee Na Young sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 9 năm.

Ngày 3/1 hôm nay, đội ngũ sản xuất drama “Romance Supplement” đã nhá hàng tạo hình đầu tiên của nam chính Lee Jong Suk.

Đây là dự án phim hài lãng mạn xoay quanh những người làm nghề xuất bản sách. Nữ chính Kang Dan Yi (Lee Na Young) trong quá khứ từng là một biên tập viên cực kì thành công, tuy nhiên tài năng của cô lại bị ngó lơ và sớm rơi vào cảnh bế tắc. Trong khi đó, Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) lại nổi danh là cây bút hàng đầu và là thần tượng trong giới văn đàn, cũng là tổng biên tập trẻ nhất trong công ty xuất bản do chính mình dẫn dắt.Từ thời còn đi học Cha Eun Ho đã sớm nổi tiếng nhờ trí thông minh vượt trội và tài năng xuất chúng, đến khi trưởng thành, anh chàng sở hữu tính cách ngoài lạnh trong nóng, đồng thời đốn tim biết bao cô gái nhờ phong thái lôi cuốn, ngoại hình điển trai cùng óc quan sát cực kỳ nhạy bén.

“Romance Supplement” là  drama hài lãng mạn đầu tiên Lee Jong Suk nhận lời tham gia, cũng là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lee Na Young sau 9 năm ròng rã.Romance Supplement dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2019.

Romance Supplement dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2019.

Romance Supplement dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2019.

Ảnh : Tổng hợp

Theo dõi YAN để cập nhật những thông tin mới bạn nhé!