Lee Jong Suk là "trùm" sợ gián

26/12/2013, 11:57 GMT+07:00

Chàng diễn viên đáng yêu Lee Jong Suk vừa tiết lộ một bí mật với người hâm mộ rằng anh rất sợ những con côn trùng và nhất là con gián.

Vào ngày 25/12 vừa qua, Lee Jong Suk đã tham gia chương trình One Night of TV Entertainment số đặc biệt với tư cách là khách mời. Trong khi đang phỏng vấn, bất ngờ có một con ong bay ngang qua và Lee Jong Suk đã cúi người xuống né nó. Hành động của anh khiến cho những người có mặt tại trường quay và khán giả xem chương trình vô cùng tò mò và thích thú.

Sau khi con ong bay đi, Lee Jong Suk thành thật thú nhận: "Tôi thật sự rất ghét những loại côn trùng. Có một lần, tôi nhìn thấy một con gián trong nhà tôi đã ngay lập tức gọi bạn mình đến để bắt nó đi. Kết quả là anh ấy đã mắng tôi. (Cười lớn)". Câu chuyện thú vị này của Lee Jong Suk khiến cho mọi người có mặt tại đó không nhịn được cười.


	
	Lee Jong Suk trong chương trình One Night of TV Entertainment
Lee Jong Suk trong chương trình One Night of TV Entertainment

Lee Jong Suk được biết là một trong những ngôi sao thành công nhất năm 2013 với hàng loạt những dự án truyền hình và điện ảnh chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Sắp tới đây, Lee Jong Suk có mặt trong hàng loạt hạng mục đề cử của những giải thường truyền hình cuối năm.