Lee Jong Suk lạ lẫm với đầu vàng chóe

30/12/2013, 16:53 GMT+07:00

Vào sáng nay 30/12, chàng "Soo Ha" - Lee Jong Suk đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Boil Youth cùng nữ diễn viên Park Bo Young và ê kíp của đoàn làm phim.

Đây là bộ phim điện ảnh thứ 3 của Lee Jong Suk trong năm 2013 được diện kiến khán giả trên màn ảnh rộng. Năm nay  là năm mà chàng diễn viên - người mẫu Lee Jong Suk đã gặt hái rất nhiều thành công. Song song với thời điểm này, bộ phim No Breathing của anh cũng đang được công chiếu trên toàn Châu Á trong đó có Việt Nam. Xuất hiện với một hình tượng hoàn toàn mới lại cùng mái tóc vàng chóe, Lee Jong Suk đã trở thành tâm điểm của báo giới cũng  như các fan có mặt tại buổi họp báo sáng nay. 

Trong buổi họp báo, Lee Jong Suk đã chia sẻ với phóng viên rằng anh không phải là một sinh viên tốt khi còn ngồi ghế nhà trường : "Tôi vừa làm công việc người mẫu khi vẫn còn là một sinh viên. Vì vậy tôi thường làm việc và ngủ vào buổi sáng nên đó là lý do tại sao tôi hay đến trường trễ, thường là sau buổi ăn trưa". Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và bạn diễn Park Bo Young: "Mặc dù chúng tôi bằng tuổi nhau và cùng diễn với nhau. Nhưng tôi thật sự không thân với Park Bo Young lắm. Nhưng vào phim, chúng tôi vẫn có thế kết hợp ăn ý với nhau".

Boil Youth là một bộ phim miêu tả về câu chuyện tình yêu nảy nở giữa một cô nàng học sinh xã hôi đen do Park Bo Young thủ vai và một anh chàng huyền thoại Cassanova do Lee Jong Suk thủ vai. Phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 23/1 tới đây.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong buổi họp báo sáng nay:


	
	Những biểu cảm "siêu đáng yêu" của Lee Jong Suk trong buổi họp báo
Những biểu cảm "siêu đáng yêu" của Lee Jong Suk trong buổi họp báo