Lee Jong Suk "không mặc quần" trong phim mới

06/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Sau bộ phim điện ảnh No Breathing, Lee Jong Suk tiếp tục xuất hiện với một hình tượng khác trên màn ảnh rộng qua bộ phim Hot-Blooded Youth.


	
	Poster phim Hot-Blooded Youth
Poster phim Hot-Blooded Youth

Lee Jong Suk hiện đang là một cái tên vô cùng hot với lĩnh vực phim ảnh của Hàn Quốc. Từ phim truyền hình cho đến điện ảnh, Lee Jong Suk đang ra sức tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. Mới đây, anh tham gia bộ phim điện ảnh Hot- Blooded Youth cùng nữ diễn viên Park Bo Young. Vào ngày 5/1 vừa qua, cả hai cùng tham gia một cuộc phỏng vấn trong chương trình Section TV Entertainment News của đài MBC . Khi được hỏi về những cảnh quay đặc biệt, Lee Jong Suk đã tiết lộ rằng anh có một cảnh phải mặt quần lót và nhảy, sau đó bạn diễn Park Bo Young định chia sẻ về điều này thì Lee Jong Suk đã ra dấu im lặng. Anh cho biết, muốn giữ bí mật chi tiết này cho bộ phim, vì anh biết đây là chi tiết gây ấn tượng nhất đối với khán giả.


	
	Cảnh Lee Jong Suk "không mặc quần" và đang nhảy xuất hiện trong buổi phỏng vấn
Cảnh Lee Jong Suk "không mặc quần" và đang nhảy xuất hiện trong buổi phỏng vấn

Cảnh quay này của Lee Jong Suk đã khiến rất nhiều người ở trường quay phải bật cười và sự kỳ vọng cho bộ phim cũng sẽ được tăng liên tục. Hot-Blooded Youth là một bộ phim hài lãng mạn lấy bối cảnh vào năm 1982, thời điểm xảy ra một số sự kiện chấn động người dân ở tỉnh Chungcheong-do. Cốt truyện là cuộc sống của bốn học sinh trung học, được diễn bởi Park Bo Young, Lee Jong Suk, Lee Se YoungKim Young Kwang trên con đường khám giá tình yêu và cuộc sống. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 23/1 tới đây.