Lee Jong Suk "chiều fan" hết cỡ trong buổi họp mặt tại Bắc Kinh

20/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Sau buổi gặp gỡ tại Seoul, Lee Jong Suk tiếp tục hành trình chinh phục trái tim các fan Châu Á thông qua buổi họp fan tại Bắc Kinh.

Sau buổi gặp gỡ tại Seoul, Lee Jong Suk tiếp tục hành trình chinh phục trái tim các fan Châu Á thông qua buổi họp fan tại Bắc Kinh.

Là một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc, Lee Jong Suk một lần nữa chứng minh sự cuốn hút của mình thông qua buổi họp fan với sự tham gia của hàng ngàn fan đến từ các quốc gia khác nhau. Sự xuất hiện của Lee Jong Suk đã thu hút hơn 50 đơn vị truyền thông của nước này và trở thành tâm điểm giải trí trong ngày hôm qua 19/10.

Trong suốt buổi họp mặt, Lee Jong Suk đã "đốn tim" hàng ngàn fan bằng nụ cười ấm áp cũng như tính cách thân thiện của mình. Bên cạnh những màn giao lưu và trả lời các câu hỏi hóc búa của các fan dành cho mình, Lee Jong Suk còn gửi tặng khán giả ca khúc I Will Gave You All  đầy ngọt ngào. Anh đã vui vẻ trò chuyện với các fan bằng vốn tiếng Hoa ít ỏi của mình và còn hóa thân lại nhân vật bác sỹ Park Hoon trong bộ phim Doctor Stranger càng khiến càng thích thú hơn.

Có nhiều fan đã không kiềm được xúc động khi được lên sân khấu giao lưu và ôm Lee Jong Suk. Sau buổi họp mặt, Lee Jong Suk đã gửi đến một tin nhắn video cho các fan, anh hứa rằng sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, anh còn cám ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ anh, đặc biệt nhất là cùng anh trải qua một buổi gặp gỡ ấm cúng, ý nghĩa mà anh không thể nào quên được.

Hiện tại, Lee Jong Suk đang trong quá trình chuẩn bị quay trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim của đài SBS - Pinocchio hợp tác cùng Park Shin Hye. Được biết, trạm dừng chân kế tiếp của buổi họp mặt Châu Á sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 1/11 sắp tới.

Cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu của Lee Jong Suk trong buổi họp mặt fan tại Bắc Kinh vào ngày 19/10 vừa qua.