Lee Jong Suk cài hoa e thẹn bên Park Shin Hye, Dara khoe hình đi lặn

13/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Sooyoung khoe hình làm mặt xấu động viên đàn em thi đại học, Chanyeol cũng không quên gửi lời ủng hộ cho các sĩ tử.


 
 Park Shin Hye khoe hình cùng 'ông chú' Lee Jong Suk và viết: 'Bông hoa đẹp năm trên tóc của chú Dal Po và tạo dáng đáng yêu bên cháu gái dễ thương In Ha....Hãy ủng hộ Pinocchio một lần nữa vào tối nay nhé. Tấm hình này được chú Dal Po cho phép đăng tải rồi'.
Park Shin Hye khoe hình cùng "ông chú" Lee Jong Suk và viết: "Bông hoa đẹp năm trên tóc của chú Dal Po và tạo dáng đáng yêu bên cháu gái dễ thương In Ha....Hãy ủng hộ Pinocchio một lần nữa vào tối nay nhé. Tấm hình này được chú Dal Po cho phép đăng tải rồi".


 
 Thoát khỏi cái lạnh của Hàn Quốc, Dara đã bay đến Philippines và trầm mình xuống biển. Cô nàng không khỏi thích thú và khoe trên Instagram: 'Dara đang dưới nước đây'.
Thoát khỏi cái lạnh của Hàn Quốc, Dara đã bay đến Philippines và trầm mình xuống biển. Cô nàng không khỏi thích thú và khoe trên Instagram: "Dara đang dưới nước đây".


 
 Sooyoung khoe hình tạo dáng cùng đồng nghiệp và động viên các sĩ tử trong kì thi đại học, cô viết: 'Các sĩ tử ơi, đừng cảm thấy lo lắng nhé. Nếu bạn không chắc chắn về câu trả lời thì hãy chọn cái nào thấy tốt nhất. Tôi sẽ chúc các bạn may mắn và làm bài thật tốt. Thời tiết lạnh rồi, cố gắng nhé, tôi đang cổ vũ cho các bạn đây'.
Sooyoung khoe hình tạo dáng cùng đồng nghiệp và động viên các sĩ tử trong kì thi đại học, cô viết: "Các sĩ tử ơi, đừng cảm thấy lo lắng nhé. Nếu bạn không chắc chắn về câu trả lời thì hãy chọn cái nào thấy tốt nhất. Tôi sẽ chúc các bạn may mắn và làm bài thật tốt. Thời tiết lạnh rồi, cố gắng nhé, tôi đang cổ vũ cho các bạn đây".


 
 Taecyeon hào hứng khoe hình khi vừa tới Mỹ cùng Nichkhun và người bạn của mình
Taecyeon hào hứng khoe hình khi vừa tới Mỹ cùng Nichkhun và người bạn của mình


 
 Chanyeol động viên các sĩ tử thi đại học và viết: 'Ngày đầu tiên của kì thi đại học năm học 2015. Chỉ còn một ngày nữa là đến ngày thi. Các bạn ơi, thời gian qua các bạn đã vất vả nhiều rồi. Có những bạn rất mong đợi kì thi này, cũng có những bạn cảm thấy tiếc nuối và thấy thời gian quá ít ỏi, nhưng dù thế nào thì ngày mai thôi, hãy để đầu óc thật thoải mái thảnh thơi nhé. Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn nhanh chóng đạt được thành quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Cố lên nhé! Tôi cũng sẽ luôn cố gắng. Tối nay nhớ đi ngủ sớm, sáng mai thực dậy sớm để tinh thần thoải mái. Nhớ mang theo socola với mặc ấm vào, nhưng mà mặc nhiều quá thì nhỡ vào phòng thi có thể bị nóng đấy, cho nên mặc áo ấm vừa phải thôi. Đừng lo lắng, làm bài thi thật tốt nhé!'
Chanyeol động viên các sĩ tử thi đại học và viết: "Ngày đầu tiên của kì thi đại học năm học 2015. Chỉ còn một ngày nữa là đến ngày thi. Các bạn ơi, thời gian qua các bạn đã vất vả nhiều rồi. Có những bạn rất mong đợi kì thi này, cũng có những bạn cảm thấy tiếc nuối và thấy thời gian quá ít ỏi, nhưng dù thế nào thì ngày mai thôi, hãy để đầu óc thật thoải mái thảnh thơi nhé. Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn nhanh chóng đạt được thành quả xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Cố lên nhé! Tôi cũng sẽ luôn cố gắng. Tối nay nhớ đi ngủ sớm, sáng mai thực dậy sớm để tinh thần thoải mái. Nhớ mang theo socola với mặc ấm vào, nhưng mà mặc nhiều quá thì nhỡ vào phòng thi có thể bị nóng đấy, cho nên mặc áo ấm vừa phải thôi. Đừng lo lắng, làm bài thi thật tốt nhé!"


 
 Dù trời lạnh nhưng Kikwang vẫn chăm chỉ tập luyện, anh khoe ảnh tự sướng và viết: 'Tôi đang đi tập luyện nè'.
Dù trời lạnh nhưng Kikwang vẫn chăm chỉ tập luyện, anh khoe ảnh tự sướng và viết: "Tôi đang đi tập luyện nè".