Lee Jong Suk "bật khóc" trước 2000 fan Thượng Hải

17/02/2014, 09:53 GMT+07:00

Chàng diễn viên - ngưới mẫu điển trai Lee Jong Suk đã có một buổi giao lưu đầy cảm động và ấm cúng với 2000 fan tại Thượng Hải vào ngày lễ tình nhân (14/2) vừa qua.

Quả thật sức ảnh hưởng của Lee Jong Suk tại Trung Quốc không hề nhỏ chút nào. Trước buổi họp mặt fan một ngày, Lee Jong Suk đã khiến hệ thống giao thông tại sân bay bị ùn tắc khi các fan đổ dồn ra để chào đón anh. Để tránh gây nhiễu loạn nơi công cộng, Lee Jong Suk đành phải ra bằng cửa khác để đảm bảo sự an toàn cho các fan. Trong buổi họp fan, Lee Jong Suk bảnh trai và thân thiện đã tạo một ấn tượng đặc biệt trong lòng của giới truyền thông cũng như các fan tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh cũng dí dỏm trả lời những câu hỏi "hóc búa" do các fan đặt ra và đặc biệt hơn anh đã "đốn tim" fan bằng những câu chào bằng tiếng Trung vô cùng dễ thương.

Ngoài những màn giao lưu với fan, Lee Jong Suk còn gửi đến những món quà đặc biệt bằng giọng hát ngọt ngào của mình qua các ca khúc ballad lãng mạn. Sau cùng là phần đọc thư tay đầy xúc động của Lee Jong Suk gửi đến các fan của mình. Anh đã không kiềm được nước mắt và khiến các fan cũng phải rơi lệ theo. Lee Jong Suk cảm động chia sẻ rằng: "Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã đến gặp tôi trong ngày hôm nay. Tôi hy vọng ngày valentine này sẽ ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ giữa tôi và các bạn. Tôi không thể diễn tả được sự hạnh phúc của tôi trong lúc này, tôi như cảm thấy mình vừa nhận được một món quà thật to lớn và ý nghĩa từ các bạn vậy. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để đáp trả lại tình yêu của các bạn. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ tôi nhé!"

Cùng xem qua những hình ảnh của Lee Jong Suk trong buổi họp fan tại Thượng Hải!


	
	Những hình ảnh siêu dễ thương của Lee Jong Suk
Những hình ảnh siêu dễ thương của Lee Jong Suk


Lee Jong Suk thể hiện ca khúc May I Love You cực tình cảm