Lee Jong Suk bất chấp ôm Park Shin Hye

10:00 03/12/2014

Chuyện tình của đôi trẻ đang dần phát triển và khiến khán giả cảm thấy ấm áp hơn trong tập mới của Pinocchio.

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra thêm những loạt ảnh thân mật của cặp đôi Choi In HaChoi Dal Po trong tập mới của bộ phim Pinocchio. Những hình ảnh này cho thấy, nhân vật Choi Dal Po (Lee Jong Suk) đã bị dồn nén cảm xúc của mình đối với Choi In Ha (Park Shin Hye) mà anh hằng ấp ủ từ những ngày còn đi học và sau đó anh không thể chịu đựng được và dành cho cô một cái ôm từ đằng sau. Chính vì những cảm xúc tuông trào như thế này mà dường  như Choi In Ha (Park Shin Hye) không thể buông tay anh ra.

Đại diện nhà sản xuất cho biết: "Với những cảnh thân mật như thế này, Lee Jong Suk và Park Shin Hye dường như nhập tâm hết mình vào vai diễn. Bất chấp cái lạnh đầu mùa tại Hàn, họ đã thể hiện những cảm xúc tuyệt vời khiến cho khán giả có cảm giác ấm lòng. Ngoài ra, các nhân viên cũng cho biết đã đặt họ vào một hoàn cảnh tốt nhất để thực hiện những thước phim hoàn hảo".

Dù chỉ mới phát sóng được 6 tập phim nhưng hiệu ứng của Pinocchio lan rộng nhanh hơn sức mong đợi của nhà sản xuất. Với đề tài mới lạ cùng dàn diễn viên có thực lực, Pinocchio đang trở thành một trong những bộ phim dẫn đầu rating trong số những bộ phim phát sóng cùng thời điểm.