Lee Ji Ah xinh đẹp giản dị giữa đời thường

03/02/2013, 16:25 GMT+07:00

Mặc dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Lee Ji Ah luôn xuất hiện trên đường phố với vẻ ngoài giản dị và đời thường.

Mặc dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Lee Ji Ah luôn xuất hiện trên đường phố với vẻ ngoài giản dị và đời thường.

Vào cuối tháng 1 vừa qua, phóng viên của tờ Sportsseoul đã ghi lại hình ảnh Lee Ji Ah để mặt mộc và cột tóc cao với áo khoác cùng túi xách đen, giày boot cao tới gối, gặp gỡ một người trong giới để thảo luận về tác phẩm tiếp theo tại một quán cà phê ở Shinsadong, Seoul.

Kể từ sau bộ phim truyền hình Me Too, Flower! của đài MBC, hơn một năm qua Lee Ji Ah vẫn chưa có bất cứ hoạt động nào mới. Thông tin mới nhất cho biết Lee Ji Ah đang được 3 bộ phim mời tham gia, và nữ diễn viên vẫn đang phân vân, chưa có sự lựa chọn cụ thể nào. 


	
	Tháng 12 vừa rồi, phóng viên SS cũng bắt gặp Lee Ji Ah uống rượu vui vẻ cùng bạn bè tại một nhà hàng ở Kangnam, Seoul. 
Tháng 12 vừa rồi, phóng viên SS cũng bắt gặp Lee Ji Ah uống rượu vui vẻ cùng bạn bè tại một nhà hàng ở Kangnam, Seoul. 

Nữ diễn viên xinh đẹp Lee Ji Ah đã từng được dư luận chú ý đến không chỉ bởi khả năng diễn xuất mà còn bởi vai trò là người yêu hiện tại của "mỹ nam" Jung Woo Sung Cả hai đã chính thức công khái mối quan hệ của mình vào năm 2011 ngay khi những bức ảnh du lịch của họ bị đưa lên mạng. Nhưng một tháng sau, Lee Ji Ah bị phát hiện là đã kết hôn với Seo Taiji và đang trong quá trình ly hôn. Sau sự kiện đó, trong mắt công chúng Jung Woo Sung trở thành kẻ đáng thương. Tuy nhiên, cặp đôi đã có những ngày lãng mạn tại Pháp, sau khi Jung Woo Sung biết tất cả chuyện kết hôn và ly hôn của Lee Ji Ah.


	
	Lee Ji Ah hiện đang là người yêu của Jung Woo Sung.
Lee Ji Ah hiện đang là người yêu của Jung Woo Sung.