Lee Ji Ah gặp tai nạn với xe cảnh sát

08/04/2013, 19:30 GMT+07:00

Bạn gái của Jung Woo Sung, nữ diễn viên Lee Ji Ah đã gặp tai nạn khi xe hơi của cô va chạm một chiếc xe cảnh sát.

Lee Ji Ah

Được biết, vụ việc đã xảy ra vào ngày 6/4, nhưng mãi cho đến ngày 8/4 thông tin mới được tiết lộ. Lúc xảy ra tai nạn, Lee Ji Ah có uống rượu nhưng cô không phải là người lái xe, mà thuê một tài xế đến đưa cô về.

Trên đường di chuyển về nhà, người tài xế này vì vốn không quen lái xe ngoại nhập nên đã không làm chủ được vô lăng và gây tai nạn với một xe cảnh sát ở Nonhyeon-dong, Seoul. Tuy nhiên, rất may mắn là đây không phải là một tai nạn nghiêm trọng, nên không có ai bị thương.


	
	Hiện trường vụ tai nạn 
Hiện trường vụ tai nạn 

Đại diện công ty quản lý của Lee Ji Ah là Will Entertainment đã phát biểu về vụ việc: “Đó là một tai nạn xe nhỏ xảy ra do kỹ năng lái xe thiếu kinh nghiệm của người tài xế được thuê. Không ai bị thương cả. Tình trạng hiện tại của Lee Ji Ah vẫn ổn". Do đó, phía đại diện của Lee Ji Ah nói rằng cô sẽ không đến bệnh viện kiểm tra vì không bị thương tổn gì. Cô chỉ bị giật mình và hiện tại đang nghỉ ngơi.

Lee Ji Ah
Vụ va quẹt nhẹ nên không ảnh hưởng gì tới thể trạng của Lee Ji Ah

Như vậy, vụ tai nạn này chỉ là một sự việc nhỏ nên mọi người có thể yên tâm là không có ai bị thương. Tuy nhiên, hiện tại đang có một tin đồn về chi phí sửa chữa chiếc xe của Lee Ji Ah lên đến 30.000$.

Ngay lập tức, công ty quản lý của cô đã bác bỏ thông tin đồn trên: “Chi phí sửa chữa vẫn chưa được tính toán. Tôi không biết con số 30.000$ từ đâu mà ra.” - Người đại diện của Lee Ji Ah cho biết.

Lee Ji Ah
Hiện tại, Lee Ji Ah vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi để tìm vai diễn mới sau bộ phim Me too, flower!.