Lee Hyun Woo hết lời ca ngợi đàn anh Kim Soo Hyun

18:00 25/09/2014

Nam diễn viên trẻ đã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của mình về đàn anh khiến các fan vô cùng thích thú.

Vào ngày 24/9 vừa qua, Lee Hyun Woo Kim Soo Hyun đã có mặt tại Bắc Kinh để tham dự một sự kiện cho trang thông tin của Trung Quốc - Sugou. Hiện tại anh chàng cũng trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng Sugou cùng với Kim Soo Hyun, "trai đẹp ngoài hành tinh" làm "điên đảo" các khán giả tại thị trường này thông qua bộ phim truyền hình đình đám You Came From The Stars.

Trong sự kiện, khi được hỏi cảm xúc của anh đến tham dự chương trình, Lee Hyun Woo cho biết: "Tôi đã từng được đến Bắc Kinh lần đầu tiên khi tham gia một buổi lễ trao giải. Sau đó là một buổi họp mặt fan và bây giờ là vai trò gương mặt đại diện cho Sugou. Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy thú vị khi mỗi lần được đến đây".

Ngoài ra, phóng viên còn hỏi về cuộc sống ngoài đời thực của anh, khi rảnh rỗi anh thường làm gì, Lee Hyun Woo chia sẻ: "Tôi thường tập thể dục. Nếu có thời gian thì ra ngoài cafe với bạn bè và ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe, tôi làm những điều mà những thanh niên ở độ tuổi 20 thường hay làm".

Sau đó, phóng viên tiếp tục dành nhiều câu hỏi cho Lee Hyun Woo như việc nếu anh đọc được những điều như: "Anh thật đẹp trai" hay "Anh ngầu quá đi" trên công cụ tìm kiếm của trang web thì anh sẽ như thế nào. Lee Hyun Woo nói: "Tôi sẽ không tìm kiếm những từ như vậy đâu. Nhưng nếu tôi đọc được dòng tìm kiếm đó, tôi cảm thấy rất vui".

Nói về Kim Soo Hyun, nam diễn viên Hàn hiện đang rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc và cũng là người đồng hành cùng anh trong dự án này, Lee Hyun Woo cho biết: "Hiện tại tôi vẫn giữ liên lạc với anh ấy thậm chí kể từ sau khi chúng tôi hợp tác chung phim Secretly, Greatly. Khi tôi gặp anh ấy, chúng tôi hay nói về chuyện hằng ngày, mà quan trọng nhất là đàm đạo về những chủ đề về diễn xuất".

Anh nói thêm: "Anh Soo Hyun rất tuyệt vời, không chỉ có tôi mà những người xung quanh anh ấy đều chỉ ra được những điều tốt đẹp về anh ấy. Anh là người đầy đam mê và nhiệt huyết, luôn biết chăm sóc những người xung quanh. Chưa hết, anh lại thuộc tuýp người thích chơi thể thao và còn đẹp trai nữa. Tôi không biết nhiều hơn, nên chỉ nói thế thôi".


	
	Một số hình ảnh của Lee Hyun Woo và Kim Soo Hyun trong sự kiện tại Bắc Kinh hôm qua 24/9
Một số hình ảnh của Lee Hyun WooKim Soo Hyun trong sự kiện tại Bắc Kinh hôm qua 24/9