Lee Hyori tuyên bố đóng blog cá nhân

07/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Sau một thời gian chia sẻ cuộc sống bình dị trên đảo Jeju, Lee Hyori bất ngờ tuyên bố đóng blog.

Sau một thời gian chia sẻ cuộc sống bình dị trên đảo Jeju, Lee Hyori bất ngờ tuyên bố đóng blog.


	   

Được biết, blog của nữ ca sỹ là một trong những cuốn nhật ký trực tuyến thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ tại Hàn Quốc. Vào ngày 6/10, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã chia sẻ những dòng tâm sự của mình trong suốt thời gian qua khi cô mở blog và đồng thời cũng thông báo về việc đóng blog khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Cô viết:

"Xin chào mọi người,

Thời tiết vào buổi sáng và buổi tối thì lạnh, các bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Bài viết hôm nay cũng không có gì đặc biệt, chỉ là tôi muốn nói với các bạn rằng tôi sẽ đóng blog sau một  năm, và tôi nghĩ tôi nên thông báo cho các bạn biết. Tôi không có lý do gì cả, sau 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, có nhiều thứ lặp lại và nếu như thời gian có giới hạn, tôi nghĩ tôi có thể chia sẻ tỉ mỉ hơn với mọi người về nơi này.

Thay vì đột ngột đóng blog sau một năm, tôi nghĩ là tốt hơn nên dành thời gian để trò chuyện với nhau, để trân trọng khoảng thời gian còn lại. Tôi không biết nếu tôi đóng blog này rồi, có tiếp tục mở blog khác hay không? Nhưng với blog này tôi đã từng chia sẻ với mọi người về năm đầu tiên của tôi ở Jeju, điều này với tôi vô cùng quý giá.

Đổi lại, tôi sẽ giao tiếp với mọi người thông qua những bài viết tốt hơn trong khoảng thời gian còn lại. Không phải mọi thứ đều trở nên đáng trân trọng hơn khi chỉ còn lại một ít thời gian sao? Từ lúc này đây, các bạn sẽ thấy blog của tôi thân thiện hơn. Tôi sẽ cẩn thận đọc những lời bình luận của mọi người và sẽ cảm nhận từng bình luận một. Bây giờ là 11g đêm rồi. Chúc mọi người có một đêm thoải mái".

Vốn dĩ là nghệ sỹ nổi loạn trên sân khấu, nhưng sau khi lập gia đình, cuộc sống của Lee Hyori trở nên bình dị và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Trong những bài viết của mình, Lee Hyori chía sẻ những công việc hằng ngày như trồng rau, nuôi cún khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.


	
	Những hình ảnh bình dị của Lee Hyori trên đảo Jeju
Những hình ảnh bình dị của Lee Hyori trên đảo Jeju