Lee Hyori không hài lòng với tuổi thơ cơ cực

10:00 10/09/2014

"Nữ hoàng gợi cảm" của Kpop đã có cơ hội được trải lòng mình về cuộc sống cơ cực khi còn nhỏ và cô chia sẻ rằng mình không thích điều này.

Trong chương trình Magic Eye được phát sóng vào ngày 9/9 trên đài SBS vừa qua, Lee Hyori đã diện hanbok và tham gia chương trình cùng các MC khác nhân ngày lễ Chuseok. Chủ đề chính trong chương trình hôm nay nói về gia đình và Lee Hyori đã có cơ hội chia sẻ về tuổi thơ của cô. Lee Hyori nói rằng cô phải lớn lên trong một gia đình nghèo khó và cảm thấy không thích với hoàn cảnh này. Cô nói: "Lúc nhỏ thậm chí tôi còn không được đến trường mẫu giáo. Tôi thật sự rất muốn đi học cùng các bạn, muốn được học piano, xylophone nhưng lúc đó nhà tôi không có tiền nên tôi không thể làm được việc đó. Có thời gian tôi đã từng nghĩ suy nghĩ với một cách non dại rằng 'Tại sao tôi lại sinh ra trong gia đình nghèo như thế này'?"


	
	Lee Hyori và Kim Gu Ra trong chương trình Magic Eye được phát sóng vào tối qua 9/9
Lee Hyori và Kim Gu Ra trong chương trình Magic Eye được phát sóng vào tối qua 9/9

Lời chia sẻ của Lee Hyori khiến cho mọi người có mặt trong chương trình có thể hiểu thêm về cô. Cũng như việc có lẽ cô phải trải qua tuổi thơ như thế nên Lee Hyori mới có thêm động lực để cố gắng gặt hái được nhiều thành công như hôm nay.

Bên cạnh đó, Lee Hyori còn chia sẻ những mối quan tâm khi những đứa trẻ của cô bị gọi là con trai / con gái của Lee Hyori, và lo ngại chúng chỉ là những phiên bản nhỏ của mình. Kim Gu Ra đã nói Lee Hyori rằng cô nên có những đứa trẻ bằng cách nào đi nữa, Lee Hyori đã nói rằng: "Tôi đang suy nghĩ về việc nên có con hay không". Câu trả lời của Lee Hyori khiến Kim Gu Ra vô cùng ngạc nhiên, nhưng sau đó cô lại giải thích: "Nếu tôi có con, tôi muốn nhận nuôi một đứa trẻ một cách đơn giản thôi nhưng tôi cũng phải dành cho con một môi trường giáo dục thật tốt".