Lee Hyori khó khăn khi mang hình tượng gợi cảm

01/10/2014, 20:00 GMT+07:00

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã có cơ hội chia sẻ suy nghĩ của mình về việc thay đổi hình tượng như thế nào.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã có cơ hội chia sẻ suy nghĩ của mình về việc thay đổi hình tượng như thế nào.

Trong chương trình Magic Eye được phát sóng vào ngày 30/9 vừa qua trên đài SBS, Lee Hyori đã nói về hình ảnh gợi cảm của cô trong quá khứ cũng như sự dèm pha của dư luận với hình tượng này. Khi nói đến trang phục, Lee Hyori nhớ lại cô đã bị khán giả phản ứng gay gắt: "Lúc trước, các ca sỹ khác mặc đồ hở rốn và gắn khoen vào đó thì không sao, nhưng khi tôi diện lên thì lại bị chỉ trích. Chỉ vì họ nói rằng tôi mặc những trang phục như thế họ cho là khiêu dâm, tôi không biết như thế nào la khiêu dâm nữa".

Lee Hyori chia sẻ rằng cô cảm thấy khó chịu vì những hình xăm trên người mình. Tuy nhiên, cô cần phải che giấu mỗi khi xuất hiện trực tiếp trên truyền hình mặc dù tên tuổi của cô nổi tiếng. Lee Hyori nói: "Tôi có một hình xăm ở cổ tay và cẳng tay. Khi tôi lên sân khấu, họ yêu cầu tôi phải giấu chúng đi bằng cách băng gì đó lên trên tay. Nếu họ yêu cầu trước đó thì tôi sẽ mặc quần áo dài tay. Chỉ cần kể chuyện này đã khiến tôi cảm thấy ngại rồi".

Trong tập này Lee Hyori cũng đề cập đến việc mọi người dần thay đổi cách nhìn về cô trong những  ngày này. Cô nói: "Gần đây tôi đã xây dựng được một hình ảnh sinh thái khi họ thấy tôi trồng rau làm vườn tại Jeju". Hình ảnh của cô dần thay đổi khi cô lui về thành người phụ nữ của môi trường, chăm sóc cây cảnh động vật và ăn chay.


	
	Hình ảnh gợi cảm của Lee Hyori
Hình ảnh gợi cảm của Lee Hyori

Mặc dù bây giờ không thường xuyên xuất hiện với phong cách gợi cảm nhưng Lee Hyori cho biết cô từng trải qua khoảng thời gian khó khăn: "Trong quá khứ, tôi được biết đến là một Hyori sang trọng nhưng hình ảnh ấm áp hiện tại của tôi lại được hưởng ứng mạnh mẽ hơn. Nếu tôi không phải là người tình cảm thì mọi người sẽ nghĩ điều đó rất lạ". Lee Hyori cũng khẳng định rằng: "Mặc dù hình tượng tôi có thay đổi nhưng con người tôi không thay đổi".