Lee Hyori chia sẻ cuộc sống ngọt ngào và bình yên trên đảo Jeju

14:00 28/09/2014

Mới đây, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong cuộc sống của cô khiến fan vô cùng thích thú.

Vào ngày 26/9 vừa qua, Lee Hyori đã đăng tải lên trang blog cá nhân loạt ảnh gần đây trong cuộc sống đơn giản nhưng không kém phần thú vị của hai vợ chồng trên đảo Jeju. Đặc biệt là hình ảnh Lee Hyori trồng những cây hồng và hái quả từ trong sân nhà chị gái mình. Lee Hyori viết: "Hồng đã lớn nhanh trong vườn nhà chị gái của tôi ở đảo Jeju. Chỉ cần nhìn chúng trưởng thành như thế tôi đã cảm thấy hài lòng và không cần nghĩ hay làm bất cứ điều gì cả. Cả hoa và quả đều nở rất đẹp".

Sau đó, cô còn nói thêm: "Tôi đã ăn một quả hồng chín và cảm nhận hương vị ngọt ngào đang tan chảy trong miệng của mình. Trái tim cũng tự nhiên được ấm áp dưới tiết trời cùng ánh nắng mặt trời của mùa thu. Thậm chí khi tôi đã cho đi một số trái hồng thế mà vẫn còn rất nhiều. Vì nó quá nhiều nên chỉ để ăn mà thôi".

Cuộc sống giản đơn nhưng vô cùng thú vị của Lee Hyori khiến người hâm mộ cũng cảm thấy vui lây. Họ chưa bao giờ nghĩ rằng một nghệ sỹ như Lee Hyori có thể hài lòng với cuộc sống dân dã như thế. 


	
	Hình ảnh giản dị đời thường của Lee Hyori
Hình ảnh giản dị đời thường của Lee Hyori