Lee Hyo Ri yêu chó hơn yêu hát?

14/11/2012, 08:10 GMT+07:00

(YAN News)- Lee Hyo Ri đang chuẩn bị cho album đặc biệt phát hành vào năm tới nhưng vẫn không quên chia sẻ tình yêu đặc biệt dành cho chó.

(YAN)- Lee Hyo Ri đang chuẩn bị cho album đặc biệt phát hành vào năm tới nhưng cô vẫn không quên chia sẻ tình yêu đặc biệt dành cho các chú chó dễ thương.

Album đặc biệt này đánh dấu 15 năm gia nhập làng giải trí của Lee Hyo Ri. B2M Entertainment- công ty đại diện của Lee Hyo Ri vừa thông báo “Nữ hoàng gợi cảm” của KPOP sẽ quay trở lại với một album mới, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau.

Mặc dù kế hoạch này có nhiều khả năng vẫn sẽ thay đổi, nhưng hiện tại bản thân Lee Hyo Ri cũng rất hồi hộp mong chờ album mới này. Vì từ sau LP Logic, cũng là album thứ 4 của cô được phát hành năm 2010 đến nay, “nữ hoàng gợi cảm” không có sản phẩm âm nhạc nào mới, mà chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trong các show truyền hình.

Ngoài thời gian vào phòng thu để chuẩn bị cho album mới, Lee Hyo Ri vẫn dành thời gian cho tình yêu động vật của mình bằng cách tài trợ cho những hoạt động chăm sóc, bảo vệ những con thú nhỏ đáng thương. Tháng 9 vừa rồi, cô xuất hiện tại công viên Seoul Grand với vai trò khách mời danh dự trong buổi khai trương một trung tâm chăm sóc động vật bị bỏ rơi.

Trước giờ ai cũng biết Lee Hyo Ri rất yêu các loại thú cưng. Chó mèo xuất hiện cùng cô trong rất nhiều hình ảnh đời thường xuất hiện trên các trang cá nhân.