Lee Hong Ki háo hức tắm bồn, Lee Jong Suk "thùy mị" tạo dáng cực đáng yêu

21:00 18/03/2015

Bên cạnh đó, Jaejoong nhớ lại khoảnh khắc họp fan, Amber làm đủ mặt xấu "chiêu đãi" fan.


	
	Lee Hong Ki hào hứng khi tắm bồn 
Lee Hong Ki hào hứng khi tắm bồn 


	
	Lee Jong Suk cực đáng yêu khi khoe hình ngồi bên lề đường và chúc fan ngủ ngon: 'Các bạn buồn ngủ không, ngủ ngon nha...heuheuheu'.
Lee Jong Suk cực đáng yêu khi khoe hình ngồi bên lề đường và chúc fan ngủ ngon: "Các bạn buồn ngủ không, ngủ ngon nha...heuheuheu".


	
	Hyunseung (Beast) khoe hình cực phong cách và không chia sẻ lời nào. 
Hyunseung (Beast) khoe hình cực phong cách và không chia sẻ lời nào. 


	
	Siwon thích thú khi đến đại lộ Hollywood, anh khoe hình bên ngôi sao của Thành Long và thể hiện ước mơ của mình: 'Một ngày nào đó'.
Siwon thích thú khi đến đại lộ Hollywood, anh khoe hình bên ngôi sao của Thành Long và thể hiện ước mơ của mình: "Một ngày nào đó".


	
	Yugyeom thích thú khoe hình mặc đồng phục học sinh
Yugyeom thích thú khoe hình mặc đồng phục học sinh


	
	Amber khích lệ tinh thần của fan bằng hình ảnh cực đáng yêu: 'Tôi đã nói với bạn rồi. Khi bạn chán nản thì phải cười thế này nè'.
Amber khích lệ tinh thần của fan bằng hình ảnh cực đáng yêu: "Tôi đã nói với bạn rồi. Khi bạn chán nản thì phải cười thế này nè".


	
	Jaejoong khiền fan cảm động khi anh khoe ảnh tự sướng và hoài niệm về những ngày fan meeting vừa qua: 'Hai ngày hạnh phúc đã qua rồi'.
Jaejoong khiền fan cảm động khi anh khoe ảnh tự sướng và hoài niệm về những ngày fan meeting vừa qua: "Hai ngày hạnh phúc đã qua rồi".