Lee Hi tiết lộ danh sách các bài hát trong album đầu tay

14:03 04/03/2013

Album đầu tay mang tên First Love, sẽ chính thức được phát hành từ 07/03.

Sau những teaser "chọc tức" fan, cuối cùng thì YG Entertainment cũng đã phát hành đầy đủ thông tin về album First Love, album đầu tay của Lee Hi .

Album bao gồm 10 ca khúc sẽ được phát hành gồm hai phần. Phần 1 sẽ được phát hành vào ngày 7/3, trước khi cô nàng sẽ quay trở lại trên sân khấu K-pop Star 2 vào ngày 10/3. Năm ca khúc bao gồm cả phần intro Turn It Up và ca khúc chủ đề It's Over sẽ được phát hành thông qua các trang web bán album online. Khoảng hai tuần sau đó, vào ngày 21/3, 5 ca khúc còn lại cùng với ca khúc Rose sẽ được phát hành thành đĩa. Các ca khúc trong 2 lần phát hành như sau:

Phần 1 (phát hành online vào ngày 07/03):

1] Turn It Up
2] Special (featuring Jenny Kim, nghệ sĩ mới của YG)
3] It’s Over (Ca khúc chủ đề)
4] One-sided love
5] Dream

Phần 2 (phát hành dưới dạng đĩa nhạc vào 21/03):

6] Rose (Ca khúc chủ đề)
7] Stupid
8] Because
9] I’m Weird
10] 1,2,3,4


	
	Album mới của Lee Hi được kỳ vọng sẽ thành công vang dội
Album mới của Lee Hi được kỳ vọng sẽ thành công vang dội

Fan cực kì thích thú với ca khúc Special với sự góp mặt của một thành viên trong nhóm nhạc mới của nhà YG. Cũng cần nhớ lại rằng, Jenny Kim cũng đã góp giọng trong album One of a Kind của G-Dragon. Trong lúc chờ đợi ra mắt với nhóm nhạc nữ vào mùa hè, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời khác để thưởng thức giọng hát của Jenny Kim.

Phần sản xuất và lời hát đến từ Masta Wu, Tablo, Lydia Paek, Kush, Realmee Choice 37. Hãy cùng cập nhật trên YAN để biết thêm về album hấp dẫn này nhé.

Bạn thích ca khúc nào trong album này?