Lee HI tiếp tục tung teaser hính ảnh tiếp theo cho album mới

00:18 03/03/2013

Sau khi tiết lộ ca khúc mở đầu album Turn It Up mấy ngày qua, Lee Hi tiếp tục hé lộ hình ảnh chủ đề tiếp theo của album.


	
	Lee Hi đã rất sẵn sàng để một lần nữa cuốn phăng mọi bảng xếp hạng.
Lee Hi đã rất sẵn sàng để một lần nữa cuốn phăng mọi bảng xếp hạng.

Hình ảnh teaser mới cho thấy một Lee Hi cá tính hơn với phong cách trang điểm ấn tượng, 2 đôi mi được tạo hình những nốt nhạc và nổi bật là dòng chữ It's Over đỏ, tạo cảm tưởng được viết bằng son môi.

Vẫn chưa có manh mối nào được tiết lộ rõ hơn về It's Over. Tuy nhiên, theo những thông tin từ trước, Lee Hi YG Ent. đang cân nhắc về việc ra mắt sản phẩm mới với 3 ngày phát hành khác nhau cùng với 3 kiểu quáng bá khác nhau, khiến người hâm mộ vô cùng bối rối.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng, ca khúc Turn It Up đã được tung ra đúng ngày 01/03 như đã từng được nhắc đến trong các teaser trước đó. Có thể Lee Hi sẽ tiếp tục phát hành một mini album vào ngày 07/03 và một album hoàn chỉnh vào ngày 21/03? Nếu dự đoán trên là đúng, It's Over có khả năng là một mini album sẽ được ra mắt vào ngày 7 tới đây.

YG Ent. vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì. Vì thế, hãy cùng cập nhật và thử đưa ra dự đoán của bạn về It's Over nhé!