"Thần chết" Lee Dong Wook và "Cô chủ quán gà" Yoo In Na chính thức tái hợp sau Goblin

19/10/2018, 16:20 GMT+07:00

Như đã đưa tin, tháng trước trên các trang báo Hàn Quốc rộ lên thông tin “Thần chết” Lee Dong Wook và “Cô chủ quán gà” Yoo In Na có thể sẽ tái hợp trong dự án mới.

Sau khi tin này được đưa ra, người hâm mộ ngay lập tức xôn xao, vì cặp đôi người tình màn ảnh Lee Dong Wook - Yoo In Na đã rất được yêu thích trong siêu phẩm truyền hình Goblin của đài tvN.

Bởi quá đẹp đôi và “phản ứng hóa học” quá đỉnh, nên khán giả cực kỳ mong muốn được nhìn thấy cả hai diễn viên viết tiếp chuyện tình phim ảnh của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp trong dự án mới

Đáp lại mong chờ của người hâm mộ, cuối cùng thì Lee Dong WookYoo In Na cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ đóng vai nam - nữ chính trong bộ phim truyền hình mới cũng của đài tvN

Theo cập nhận ban đầu, Yoo In Na đảm nhận vai Oh Yoon Seo. Đây là một cô nàng diễn viên “bình hoa di động” thứ thiệt. Oh Yoon Seo bị vướng vào scandal tình ái với "chaebol đời thứ 3", khiến sự nghiệp bị tuột dốc thảm hại. Giữa lúc đó, cô lại nhận được tin một Biên kịch nổi tiếng đang tuyển vai nữ chính là Thư ký của một Luật sư.

Lee Dong Wook sẽ vào vai Kwon Jung Rok - một Luật sư tài giỏi nhưng rất lạnh lùng của một công ty luật nổi tiếng. Một ngày kia, anh bị sếp yêu cầu phải để Oh Yoon Seo làm thư ký cho mình trong vòng 6 tháng. Tuy không hề thích chuyện đó nhưng Kwon Jung Rok vẫn phải chấp nhận.

>> Xem thêm:
Gong Yoo gửi xe cafe cổ vũ Lee Dong Wook sau chia tay Suzy
Lee Dong Wook ăn diện "chất" thế này hỏi sao Suzy không "say nắng"

Quả là một tin mừng cho người hâm mộ khi mà họ sắp được xem Lee Dong WookYoo In Na sánh đôi cùng nhau. Về cả nhan sắc lẫn diễn xuất của cả hai đều không có gì phải bàn cãi nữa, mong rằng chúng ta sẽ được thấy một cặp đôi tuyệt vời với những tương tác thú vị trong Touch Your Heart.