Lee Dong Gun thừa nhận yêu vợ từ trước khi công khai chia tay Ji Yeon

10/05/2017, 19:28 GMT+07:00

Anh thừa nhận đã yêu Jo Yoon Hee từ tháng 12, trước khi chia tay Ji Yeon vào tháng 2.

Lee Dong Gun cho biết, anh đã yêu Jo Yoon Hee, người vợ hiện tại của mình từ rất lâu, trước khi mối quan hệ giữa họ được công khai chính thức.

Mới đây, Lee Dong Gun đã đến tham gia vào tập kỷ niệm 1 năm phát thanh chương trình radio của chính vợ anh, Jo Yoon Hee. Tại đây, anh đã bày tỏ về những lo lắng khi bắt đầu yêu người vợ hiện tại cùng với quyết định cầu hôn cô.


Nam tài tử Lee Dong Gun
Nam tài tử Lee Dong Gun

Lee Dong Gun chia sẻ: "Tôi rất lo lắng vì tôi không thể cầu hôn cô ấy. Trong phim thì tôi đã cầu hôn rồi, nhưng tôi hi vọng tôi có thể làm tất cả những điều trong phim ở đời thật."

Lee Dong Gun cho biết, sau đó anh đã gửi tin nhắn ủng hộ chương trình radio của Jo Yoon Hee, cô đã chấp nhận tin nhắn và mở rộng trái tim mình đón nhận anh. Và hai người bắt đầu hẹn hò.

Điều khiến các netizen bất ngờ nhất chính là Lee Dong Gun thừa nhận đã gửi tin nhắn đầu tiên cho Jo Yoon Hee vào tháng 12/2016.

Chàng tài tử này và Ji Yeon (T-ara) chỉ vừa thông báo chia tay vào tháng 2 năm nay, kết thúc mối tình 2 năm của họ. Chưa đầy một tháng sau, anh thừa nhận đã có bạn gái mới, chính là Jo Yoon Hee. Và ngay lập tức vào ngày 2/5 vừa qua, Lee Dong GunJo Yoon Hee tuyên bố đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, Jo Yoon Hee đang mang thai đứa con đầu lòng.


Trước khi công khai chia tay Ji Yeon...
Trước khi công khai chia tay Ji Yeon...


...Lee Dong Gun đã yêu người vợ hiện tại?
...Lee Dong Gun đã yêu người vợ hiện tại?

Chuyện tình cảm của Lee Dong Gun đang gặp phải chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng vì họ cho rằng anh đã phản bội Ji Yeon, và anh cũng không nên có những phát biểu như thế này trước công chúng.

(Ảnh: Internet)