L (Infinitive) trở lại cùng Shin Hye Sun và Lee Dong Gun trong dự án mới của KBS

12/05/2019, 08:05 GMT+07:00

Thuộc đề tài tình cảm giả tưởng, Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần (tựa tiếng Anh: Angel's Last Misson: Love) là câu chuyện về tình yêu giữa một thiên thần rắc rối và một nữ diễn viên múa ballet mù. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây vừa hài hước, vừa cảm động cho khán giả yêu phim Hàn trong mùa hè năm 2019. Và ngay trước thềm phát sóng, bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác giữa bộ ba L (Infinite) - Shin Hye Sun - Lee Dong Gun đã công bố loạt teaser hấp dẫn, khắc họa rõ nét tính cách của từng nhân vật.

L (Infinitive) trở lại cùng Shin Hye Sun và Lee Dong Gun trong dự án mới của KBS

Cuối tháng 4 vừa qua, đài KBS - đơn vị sản xuất Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần đã công bố poster tạo hình của những nhân vật có vai trò quan trọng nhất. Mỗi nhân vật đều có sức hút và vai trò riêng biệt, hứa hẹn sẽ đem lại một thế giới nhiều sắc màu trong Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần.
Trong phim, L sẽ thủ vai Kim Dahn - một thiên thần tân binh với vẻ bề ngoài cực kỳ điển trai. Anh rất thông minh và lạc quan, nhưng cũng là một người thích chơi khăm, luôn lấy việc tạo ra rắc rối làm niềm vui. Khi thấy Yeon-seo bị tai nạn, thiên thần này đã cứu cô ngay cả khi đó là hành vi vi phạm luật trời. Và để trả giá cho hành động này, anh phải hoàn thành 1 nhiệm vụ đặc biệt đó là giúp Yeon-seo hiểu về tình yêu thực sự thì mới được trở lại thiên đàng.

 
Thành viên Infinitive sẽ thủ vai một thiên thần trong dự án phim mới
Thành viên Infinitive sẽ thủ vai một thiên thần trong dự án phim mới

Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) - cô gái vàng của làng ballet đột nhiên mất đi tất cả những "điều kiện cần" của một vũ công hàng đầu: tâm lý, thị lực và cả khả năng biểu diễn sân khấu sau cái chết của bố mẹ. Cô dần trở nên băng giá, lãnh cảm và không còn tin vào tình yêu nhưng trợ lí mới của Lee Yeon-seo - Kim Dahn - đã thay đổi cuộc đời cô. Anh đã cho cô thấy những điều tươi đẹp của cuộc sống. Khi đang đi tìm sự thật về vụ tai nạn của gia đình mình, cô lại một lần nữa rơi vào tai nạn nguy hiểm.

 
Shin Hye Sun sẽ vào vai một cô diễn viên múa có tài năng nhưng trải qua cú sốc nặng sau khi bố mẹ mất
Shin Hye Sun sẽ vào vai một cô diễn viên múa có tài năng nhưng trải qua cú sốc nặng sau khi bố mẹ mất

Tài tử Lee Dong Gun sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn Ji Kang Woo, vị giám đốc nghệ thuật trẻ tuổi nhất trong lịch sử công ty múa Ballet. Bằng con mắt nghệ thuật sáng suốt và năng lực phát hiện tài năng, Ji Kang Woo không chỉ dẫn dắt công ty ngày càng phát triển mà còn là huyền thoại trong giới vũ công. Ngoài Kim Dahn, Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) cũng là người luôn ở bên và dành sự quan tâm đặc biệt cho Yeon Seo. Ji Kang Woo vẫn mong mỏi ngày Yeon Seo có thể quay lại sân khấu.

 
Lee Dong Gun không thoát khỏi kiếp nam phụ trong dự án phim mới.
Lee Dong Gun không thoát khỏi kiếp nam phụ trong dự án phim mới.

Ngoài bộ ba trai tài gái sắc trẻ tuổi nổi tiếng trên, phim còn quy tụ dàn diễn viên phụ đình đám như Kim Bo Mi, Do Ji Won, Kim In KwonNhiệm vụ cuối cùng của thiên thần sẽ lên sóng song song trên đài KBS2 và keeng.vn vào ngày 22/5/2019.

Ảnh: Tổng hợp