Lee Dae Hae gợi cảm trong trang phục thể dục

16/02/2013, 22:39 GMT+07:00

Thực hiện những động tác yoga trong trang phục thể thao "kín cổng cao tường" nhưng Lee Dae Hae vẫn khiến bao ánh mắt ngẩn ngơ vì vẻ gợi cảm của mình.

Những tấm ảnh gần đây nhất trên phim trường bộ phim Iris 2 của Lee Dae Hae vừa được tiết lộ. Trong ảnh, nữ diễn viên xinh đẹp đang thực hiện những động tác khởi động đẹp mắt và gần như hoàn hảo trong bộ đồ thể thao màu đen ôm sát cơ thể tại Hungary.


	
	Cơ thể hoàn hảo của Lee Dae Hae khi thực hiện các động tác khởi động trong trang phục thể thao.
Cơ thể hoàn hảo của Lee Dae Hae khi thực hiện các động tác khởi động trong trang phục thể thao.

Bức ảnh được thực hiện trước khi Lee Dae Hae bước vào cảnh quay hành động, đối đầu trong Iris 2. Cảnh này sẽ được phát sóng trong tập phim thứ 3 của Iris 2 vào ngày 20/2 này.

Mặc dù chỉ mặc một bộ trang phục tập luyện màu đen, nhưng tất cả các đường cong của cơ thể của Lee Dae Hae đều được thể hiện rất rõ, đặc biệt đôi chân của  dường như được kéo dài hơn. Lee Dae Hae thực hiện những động tác tập luyện linh hoạt, hoàn hảo, khiến tất cả các nhân viên nam tại phim trường phải ngẩn ngơ. Những số đo hoàn hảo của Lee Dae Hae đủ để khiến những người phụ nữ khác phải ghen tị.


	
	Các cảnh quay hành động của Iris 2 tại Hungary
Các cảnh quay hành động của Iris 2 tại Hungary

Lee Dae Hae lý giải: "Tôi đã chuẩn bị cho những cảnh hành động trong thời gian rất dài trước khi ra mắt khán giả. Những cảnh đó không giống như tôi tập luyện thế này. Hiện tại tôi đang tự tập luyện mà không có sự trợ giúp của huấn luyện viên nào cả. Những bài tập này đã trở thành một thói quen của tôi."