Lee Da Hae rất thân thiết với Kim Hee Chul

05/05/2013, 13:39 GMT+07:00

Vốn là người bạn rất thân của Kim Hee ChulLee Da Hae không ngại chia sẻ về sự thân thiết của mình trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình. 

Lee Da Hae

Trong tập 4 của chương trình Entertainment Weekly, phóng viên đã đến hiện trường buổi chụp ảnh để thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn với nữ diễn viên xinh đẹp Lee Da Hae. Cũng trong buổi hôm đó, ngôi sao của Iris 2 còn tiết lộ rất nhiều về người bạn thân Hee Chul (Suju).

Lee Da Hae

“Cậu ấy (Hee Chul) hiện đang thực hiện nghĩa vụ trong quân đội. Nhưng cậu ấy đã ganh tị với các thành viên của Super Junior khi mọi người được đi tour diễn toàn cầu và có thể gặp được những phụ nữ Latin nóng bỏng ở khu vực Nam Mỹ. Tôi nghĩ cậu ấy đang rất cô đơn trong những ngày này. Nếu tôi nói: 'Thỉnh thoảng mình cùng nhau lang thang đi dạo nhé!', có lẽ cậu ấy sẽ không do dự mà đồng ý ngay" -  Lee Da Hae nói về mối quan hệ thân thiết giữa mình và Kim Hee Chul.

Kim Hee Chul
Kim Hee Chul hiện đang ở trong quân ngũ

Kim Hee Chul, Super Junior
Tour lưu diễn của Super Junior tại Nam Mỹ

Sắp tới đây các fan hâm mộ có thể gặp lại Hee Chul vì anh sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Trong tháng 8 này, anh sẽ có thể trở lại cùng các thành viên trong nhóm Super Junior. Có lẽ đến lúc đó, người “ganh tị” với anh sẽ là thành viên Ye Sung của nhóm, vì Ye Sung chính là người tiếp theo của Super Junior sẽ nhập ngũ trong năm nay.

Kim Hee Chul
Vào tháng 8 tới đây, Kim Hee Chul sẽ xuất ngũ trở về với nhóm Super Junior

Hiện tại, trong số các thành viên của nhóm nhạc Super Junior, chỉ có Kang In là đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự còn Hee Chul cùng nhóm trưởng Lee Teuk thì vẫn còn đang thực hiện nghĩa vụ của mình.