Lee Byung Hun trải lòng về những tin đồn nhảm nhí trong quá khứ

13/03/2013, 09:30 GMT+07:00

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Lee Byung Hun đã vướng vào khá nhiều tin đồn và scandal, trong đó có những tin đồn cực kỳ nhảm nhí. Mới đây, khi tham gia vào chương trình Healing Camp, chàng tài tử hàng đầu xứ Kim Chi đã hy vọng có thể làm rõ một số tin đồn mà trước đây anh đã giữ im lặng.

Lee Byung Hun

Trước đây, Lee Byung Hun đã từng bị một thương hiệu bánh donut bất ngờ thông báo sẽ không gia hạn hợp đồng. Lúc đó, có rất nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân là do anh đã sử dụng bánh donut miễn phí quá nhiều.

Nam diễn viên đã phát biểu: "Sau 1-2 năm, người mẫu sẽ được thay đổi. Mọi người nói là do tôi ăn quá nhiều bánh miễn phí. Thậm chí còn có tin đồn do tôi còn lấy thêm cho bạn bè  liên tục nên bị sa thải. Thành thật mà nói thì chẳng buồn cười chút nào cả, đúng không? Tôi đã nghĩ có tin đồn như thế sao? Thật nực cười, tuy thời gian đã qua, nó không còn là tin đồn nữa nhưng rõ ràng mọi người đã từng nghĩ về tôi như thế."

Lee Byung Hun
Mẫu quảng cáo gây ra tai tiếng cho Lee Byung Hun

Khi được hỏi nguyên nhân của sự im lặng, anh đã trả lời hài hước: "Tôi có thể nói gì chứ? 'Tôi thề là mình không ăn nhiều bánh donut!' sao? Tôi đã phải ăn từ 40 -100 cái bánh donut trong suốt những cảnh quay quảng cáo, đến mức tôi ngán đến tận cổ, vậy tại sao tôi phải đi xin thêm bánh? Tuy nhiên, những tin đồn này đã lan vào công ty tôi và họ quyết định không gia hạn hợp đồng của tôi vì nó."

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun cũng nói tiếp: "Tôi thật sự rất ngạc nhiên. Tôi không thể tin là mọi người lại tin vào điều đó, nhưng tôi nhận ra đó là những gì mà công chúng muốn được nhìn thấy mà thôi."

Hiện tại Lee Byung Hun đang chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá bộ phim Hollywood mới nhất mà anh tham gia là G.I. Joe 2. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 29/3/2013.

Lee Byung Hun
Lee Byung Hun trong bộ phim G.I. Joe 2