Lee Byung Hun thoát tội "gạ tình"

18:30 30/09/2014

Cảnh sát tuyên bố Lee Byung Hun hoàn toàn vô tội trong vụ việc này.

Một tháng nay, người hâm mộ nam tài tử Lee Byung Hun đã bị một phen xôn xao khi thần tượng của họ bị tống tiền và dọa tung clip nhạy cảm. Theo đó, hai người phụ nữ tên Lee Ji Yeon, Da Hee dọa tống tiền anh 5 tỷ won nếu không họ sẽ tung video này cho báo giới.

Sự việc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của nam tài tử điển trai này. Anh đã bị khá nhiều khán giả quay lưng và thậm chí vợ của anh - nữ diễn viên Lee Min Jung - đã phải dọn về nhà ba mẹ ruột vì scandal này. Lee Byung Hun đã phải viết một lá thư khá dài để giải bày suy nghĩ và hy vọng khán giả sẽ hiểu những khó khăn mà anh đang gặp phải.


	
	Vợ của anh - nữ diễn viên Lee Min Jung - đã phải dọn về nhà ba mẹ ruột vì scandal này.
Vợ của anh - nữ diễn viên Lee Min Jung - đã phải dọn về nhà ba mẹ ruột vì scandal này.

Sau quá trình điều tra, Sở công tố Seoul cho biết, họ không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào chứng minh Lee Ji YeonLee Byung Hun hẹn hò như cô đã từng khai báo với cảnh sát trước đây. Theo điều tra của cảnh sát, người mẫu Lee Ji Yeon, ca sĩ Da HeeLee Byung Hun gặp nhau vào ngày 1/7 qua sự giới thiệu của một người bạn. Sau vài lần gặp gỡ, Lee Ji Yeon Da Hee quyết định lên "kế hoạch tội lỗi" này.

Theo lời khai của Lee Ji YeonDa Hee, vào ngày 29/8, cả hai đã gọi Lee Byung Hun đến nhà Da Hee để dàn dựng cảnh anh ôm Da Hee Ji Yeon trốn vào một góc kín và chụp lại những hình ảnh này. Thế nhưng mục đích của họ đã không đạt được và Ji Yeon quyết định xuất hiện, cung cấp đoạn clip vừa quay và tống tiền Lee Byung Hun. Bức xúc trước hành vi "trơ trẽn" của hai cô gái, Lee Byung Hun quyết định báo cảnh sát về vụ việc.


	
	Da Hee
Da Hee

Động cơ để hai cô gái này quyết tâm tống tiền Lee Byung Hun được xác định là vì cả hai đều đang rất cần tiền trong giai đoạn hiện tại. Bởi tuy đã "lăn lộn" trong giới khá lâu nhưng Lee Ji Yeon vẫn chỉ mãi là một người mẫu "vô danh tiểu tốt", còn Da Hee thì lại đang thiếu nợ công ty quản lý 300 triệu won.

Sau khi thu thập đủ bằng chứng, phía cảnh sát đã khẳng định Lee Byung Hun hoàn toàn không có tội trong sự việc lần này và đã bắt giam hai cô gái trên vì tội tống tiền.