Lee Byung Hun bị tống tiền bởi hai người phụ nữ

08:00 02/09/2014

Nam tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun vừa dính vào một vụ tống tiền rắc rối và bị hăm dọa bởi 2 người phụ nữ ở độ tuổi 20.

Mới đây, theo một phương tiện truyền thông cho biết, phía sở cảnh sát Gangnam đã tiết lộ thông tin Lee Byung Hun bị hai người phụ nữ hăm dọa tống một số tiền rất lớn. Nguyên nhân chính là hai người phụ nữ này đã quay một video bằng điện thoại cá nhân cho thấy Lee Byung Hun và họ đang uống rượu cùng nhau và nói về những câu chuyện khiêu dâm. Theo phía cảnh sát, họ còn đe dọa rằng nếu Lee Byung Hun không đưa tiền họ sẽ đăng tải tiếp một video khác.

Được biết, hai người phụ nữ này yêu cầu nam diễn viên đưa 5 tỷ won (tương đương 5 triệu USD) nếu không họ sẽ tung video này cho báo giới. Theo nguồn thông tin cho biết, hai người được tiết lộ ở độ tuổi 21 và 25 và một trong hai là ca sỹ tân binh. Sau khi sự việc được tiết lộ, họ đã bị triệu tập đến sở cảnh sát để điều tra. Theo HeralkPOP cho biết: "Chúng tôi có nghe tin từ phía cảnh sát nói rằng họ đã bị bắt vào sáng sớm. Chúng tôi đã gọi điện thoại vào buổi chiều thì được biết cả hai thừa nhận việc tống tiền của mình. Nhưng sau cuộc điều tra, thông tin lại nói rằng họ không có lý do gì để yêu cầu một số tiền lớn như vậy, vì vậy chúng tôi rất bối rối".

Liên lạc với công ty quản lý của Lee Byung Hun, đại diện đã chia sẻ:

"Vào ngày 28/8 vừa qua, Lee Byung Hun đã bị tống tiền hàng tỷ won và nếu không đưa sẽ tung video cá nhân. Mặc dù những người nổi tiếng thường xuyên bị đe dọa như thế nhưng anh ấy đã thông báo với công ty quản lý để báo cáo điều này và nhờ công ty báo cáo với cảnh sát. Vào ngày 1/9, phía cảnh sát cho biết người phụ nữ này đã bị bắt. Hiện tại, tình hình vẫn đang được điều tra và chưa có tiết lộ gì đặc biệt.

Chúng tôi tin đây là một chiêu trò của những kẻ muốn đe dọa cuộc sống của những người nổi tiếng. Trước khi thông tin chưa được xác thực, chúng tôi yêu cầu những bài báo cần làm sáng tỏ mọi thứ để tránh ảnh hưởng và vi phạm vào cuộc sống cá nhân của nghệ sỹ. Nếu như ai đó cố tình dựa trên những suy đoán vô căn cứ mà làm ảnh hưởng đến hình tượng nghệ sỹ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ dùng đến biện pháp pháp lý để bảo vệ họ. Chúng tôi hy vọng cơ quan truyền thông sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự hiểu biết của mình"