Lee Bo Young và Ji Sung hạnh phúc khi được "lên chức"

10:00 24/11/2014

Sau hơn một năm "góp gạo thổi cơm chung", cả hai vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young không khỏi hạnh phúc khi đón tin vui này.

Vào sáng ngày 24/11, công ty quản lý của Ji Sung đã chia sẻ với truyền thông: "Hiện tại cả hai vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young đều vô cùng hạnh phúc với giai đoạn đầu của thai kỳ. Xin hãy gửi lời chúc mừng đến họ và cùng mong chờ ngày em bé chào đời. Ji Sung cũng đang cân nhắc những dự án sắp tới để dành nhiều thời gian bên cạnh vợ." 

Bên cạnh đó, công ty của Lee Bo Young cũng tiết lộ thêm: "Trong thời gian này, Lee Bo Young sẽ dừng mọi hoạt động để tập trung dưỡng thai. Cô ấy vẫn thường xuyên chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình và sẽ cẩn thận hết sức để chào đón đứa con đầu lòng vào mùa hè năm sau".

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ji Sung đã tiết lộ kế hoạch có em bé trong thời gian sắp tới, anh nói: "Tôi muốn có con càng sớm càng tốt. Tôi cũng không có kế hoạch là phải có bao nhiêu đứa trẻ nhưng chúng tôi sẽ cố gắng ngay khi có thể. Với tôi hôn nhân và gia đình vẫn đứng ở vị trí đầu tiên. Tất nhiên nếu có một cơ hội làm việc tốt, tôi vẫn sẽ nắm bắt nhưng không vì thế mà lơ là gia đình nhỏ của mình".

Ji SungLee Bo Young là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất showbiz Hàn. Hẹn hò 6 năm và kết thúc cuộc sống độc thân bằng một đám cưới đầy viên mãn vào tháng 9/2013 với sự chứng kiến của bạn bè đồng nghiệp cũng như nhận được rất nhiều lời chúc phúc của các fan. Với hỷ sự này, khán giả đã không khỏi vui mừng và gửi nhiều lời chúc đến gia đình của họ.