Lebron James

LEBRON JAMES - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: LeBron James dính chấn thương đáng tiếc, Lakers vẫn giành chiến thắng trước Warriors

LeBron James dính chấn thương đáng tiếc, Lakers vẫn giành chiến thắng trước Warriors

Bóng rổ

Trong một ngày mà LA Lakers thi đấu xuất sắc trước nhà ĐKVĐ Warriors, LeBron James đã dính phải chấn thương đáng tiếc và rời sân ở đầu hiệp 3.

LeBron James muốn Lakers chiêu mộ ngôi sao của Houston Rockets

Bóng rổ

Mới đây, ngôi sao của LA Lakers LeBron James đã bất ngờ lên tiếng muốn đội bóng của anh chiêu mộ Carmelo Anthony, một người rất thân của anh.

Huyền thoại Kobe Bryant tin LeBron James và LA Lakers sẽ lên ngôi vô địch NBA mùa này

Bóng rổ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, huyền thoại của CLB LA Lakers Kobe Bryant cho rằng đội bóng nãy sẽ cùng LeBron James lên ngôi vô địch NBA mùa giải 2018/19.

LeBron James "tàng hình", LA Lakers nhận thất bại tủi hổ trước Denver Nuggets

Bóng rổ

LA Lakers ở mùa giải năm nay là một đội bóng không ổn định và mới đây, họ đã phải nhận một thất bại tủi hổ với khoảng cách trên 30 điểm trước Denver Nuggets.

James được chào đón nồng nhiệt tại Cleveland, Warriors tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng

Bóng rổ

LeBron James đã được chào đón ở lần đầu trở lại Cleveland Cavaliers trong khi nhà ĐKVĐ Golden State Warriors lại tiếp tục để thua trận thứ 4 liên tiếp.

LeBron James tiếp tục giành chiến thắng khi trở về "mái nhà xưa" Miami Heat

Bóng rổ

Không như sự khởi đầu chật vật ở đầu mùa giải, James cùng Lakers đang dần trở lại mạch thắng và mới nhất là thắng lợi trước Miami Heat, đội bóng cũ của anh.

James thi đấu dưới sức, Lakers bị Raptors vùi dập một cách dễ dàng

Bóng rổ

Trong một ngày mà LeBron James thi đấu dưới sức, LA Lakers đã không thể hiện được nhiều và đành chấp nhận thất bại thứ 6 ở mùa này trước Toronto Raptors.

Công khai muốn rời Cleveland Cavaliers, JR Smith có thể bị phạt

Bóng rổ

Sau khi bất ngờ công khai lên tiếng muốn rời Cleveland Cavaliers, JR Smith đang đứng trước nguy cơ bị BTC NBA phạt vì hành động này.

LeBron James: ''Kiên nhẫn sẽ mất nếu Lakers cứ tiếp tục thất bại''

Bóng rổ

Việc Lakers chỉ giành được 2 chiến thắng trong 7 trận vừa qua không chỉ khiến NHM thất vọng mà còn làm ảnh hưởng đến ngôi sao lớn nhất của họ, LeBron James.

LeBron James bị lu mờ, Lakers nhận thất bại thứ 4 ở mùa giải này trước Timberwolves

Bóng rổ

Sau chiến thắng tuyệt vời mới đây trước Nuggets, Lakers lại phải tiếp tục nhận thất bại trước Timberwolves khi LeBron James hoàn toàn bị lu mờ ở trận đấu này.

Xem thêm