LeBron James muốn Lakers chiêu mộ ngôi sao của Houston Rockets

09/12/2018, 21:15 GMT+07:00

Mới đây, ngôi sao của LA Lakers LeBron James đã bất ngờ lên tiếng muốn đội bóng của anh chiêu mộ Carmelo Anthony, một người rất thân của anh.

Hiện tại, LeBron James đang rất muốn sát cánh bên người bạn thân của mình, Carmelo Anthony, cầu thủ hiện đang chính là điểm yếu của Houston Rocket.

Có lẽ đây là một trong những thời điểm tăm tối nhất trong sự nghiệp của Carmelo Anthony, cầu thủ từng có 10 lần lọt vào đội hình All-star. Sau khi có màn khởi đầu mùa giải không mấy thành công cùng Houston Rocket, Anthony đã không còn được ra sân kể từ cuối tháng 11 vừa qua. 

Từ phía Houston Rocket, CLB cũng cho rằng Anthony chính là điểm yếu của họ với khả năng ném rổ không ổn định, thể lực và sức mạnh đều sa sút. Thế nhưng, người bạn thân của anh là LeBron James lại không nghĩ như vậy.


Anthony đang là người thừa ở Houston Rockets.
Anthony đang là người thừa ở Houston Rockets.

James và Anthony có một mối quan hệ rất thân thiết và với hoàn cảnh hiện tại của bạn mình, James đang muốn ra tay giúp đỡ. Là một người có tiếng nói tại Lakers ở thời điểm hiện tại, sẽ không khó để James tác động đến ban lãnh đạo CLB. Ngoài ra, James còn cho rằng Anthony còn có thể thi đấu đỉnh cao và đóng góp vào thành công chung của đội.


LeBron James và Anthony có một mối quan hệ khá tốt.
LeBron James và Anthony có một mối quan hệ khá tốt.

Với thành tích 13,4 điểm và 5,4 rebounds/trận, Anthony đang cho thấy sự đi xuống có mình. Có lẽ, điều này cũng minh chứng phần nào cho việc không sử dụng anh của Rockets. Thế nhưng, LeBron James lại sẵn sàng giúp đỡ anh và liệu, sự nghiệp của cầu thủ số 7 có thể được cứu vãn với Lakers?

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!