LeBron James: “LA Lakers còn lâu mới bằng được Golden State Warriors”

27/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Mặc dù vừa chuyển sang thi đấu cho LA Lakers với đầy tham vọng nhưng James vẫn dành những "lời có cánh" cho nhà ĐKVĐ Golden State Warriors.

Trong buổi Media Day vừa diễn ra trước thềm mùa giải mới, LeBron James đã có những chia sẻ trước báo chí kể từ khi chính thức ký hợp đồng với LA Lakers hồi tháng 7.

Khi được hỏi về khả năng thách thức nhà ĐKVĐ Golden State Warriors, James đã thẳng thắn chia sẻ: 

“Chúng tôi còn phải cố gắng nhiều nữa để vượt qua Golden State Warriors. Họ đã có nền tảng tốt còn chúng tôi mới bắt đầu xây dựng đội hình vì thế chúng tôi còn nhiều việc phải làm. Chúng tôi không nên lo lắng về những gì Warriors đang làm hiện tại.. Họ đã chơi cạnh nhau trong vài năm nay rồi.”


James chia sẻ về tình hình hiện tại của Lakers.
James chia sẻ về tình hình hiện tại của Lakers.

Bên cạnh đó, anh cũng cảm thấy hào hứng khi được sát cánh cùng các cầu thủ có khả năng cầm bóng tốt tại Lakers. Mặc dù vậy, đội bóng này cần nhiều thời gian để hoàn thiện bởi ở mùa giải sắp tới, họ sở hữu rất nhiều gương mặt mới. 

“Chúng tôi hầu như đều khá xa lạ với nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ cần vượt qua nhiều khó khăn. Sẽ có những giai đoạn đội bóng chơi tốt và có những giai đoạn đội bóng thi đấu tệ. Nếu chúng tôi duy trì được sự tập luyện, duy trì được sự hi sinh cho đồng đội và luôn quyết tâm để trở nên tốt hơn, mọi thứ dần dần sẽ đi đúng hướng.” - James nói.

Ngoài ra, khi được hỏi về chấn thương bàn tay mà anh đã dính phải ở loạt trận Finals với Golden State Warriors ở mùa trước, James cho biết rằng anh đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng để chinh phục những thành công ở mùa giải mới.


James đang rất sẵn sàng cho mùa giải NBA 2018/19.
James đang rất sẵn sàng cho mùa giải NBA 2018/19.

Về phía HLV Luke Walton, ông cũng chia sẻ những sự chuẩn bị cho mùa giải mới. Vị chiến lược gia này đã chuẩn bị nhiều sơ đồ chiến thuật và ở đợt tập huấn tới, ông sẽ cho các cầu thủ thử nghiệm. Hơn nữa, Lakers ở mùa tới sẽ chơi đội hình small ball để đẩy cao tốc độ tấn công vì đó là những gì đội bóng này muốn tập trung tận dụng.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!