Lê Xuân Tuần khoe body "bỏng mắt" khi vào chung kết Cuộc đua kì thú

01/09/2019, 09:40 GMT+07:00

Người mẫu Lê Xuân Tiền tiếp tục "chiêu đãi" nóng cho khán giả một tấm hình cực hot ăn mừng chiến thắng khi vào Chung kết Cuộc đua kì thú cùng Đỗ Mỹ Linh.

Trong chặng 9 "Cuộc đua kỳ thú 2019" diễn ra tại Triều Tiên, đội Xanh dương của người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc giành lấy tấm vé để bước vào vòng Chung kết. Và như thông lệ để hân hoan chào đón kết quả này, Lê Xuân Tiền nhanh chóng "chiêu đãi" nóng cho khán giả một tấm hình cực hot của bản thân.

>>>Bạn đã xem: Team Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê vào vòng Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2019

 
Fan của team Xanh Dương lại "xịt máu mũi" với tấm ảnh khoe trọn body 6 múi của Lê Xuân Tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan của team Xanh Dương lại "xịt máu mũi" với tấm ảnh khoe trọn body 6 múi của Lê Xuân Tiền.

"Được vào đến chung kết của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 là vui rồi phải không cả nhà? Hôm nay Tiền gặp khó khăn 1 chút ở thử thách múa, nhưng Linh có thể coi là múa đẹp rất xuất sắc. Mọi người tiếp tục ủng hộ cho team nhé. Nhưng đến lúc này thắng thua đã không còn quan trọng chút nào, quan trọng nhất team đã vượt qua được những giới hạn của bản thân và chơi một cuộc chơi rất đẹp", chia sẻ cảm xúc của Lê Xuân Tiền.

Lê Xuân Tuần khoe body

Trước đó, để ăn mừng việc về nhất ngay tại quê nhà Phú Yên, Lê Xuân Tiền cũng đã đăng ngay một tấm hình khoe body cực hot cùng chia sẻ: "Lựa chọn Nhảy cóc là một quyết định liều lĩnh bởi 1 là được, 2 là mất. Nhưng may mắn ở nơi mình sinh ra thì team Xanh dương đã lần đầu về đích ở vị trí số 1. Chú thích: đây là phần thưởng tặng mọi người đã luôn ủng hộ team Xanh dương". Khuyến khích Tiền tặng thêm nhiều phần thưởng thế này nữa nhé!

Lê Xuân Tuần khoe body

 
Đứng nhất ở chặng Đà Lạt, Lê Xuân Tiền cũng khoe 6 múi cuồn cuộn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng nhất ở chặng Đà Lạt, Lê Xuân Tiền cũng khoe 6 múi cuồn cuộn.

 
Phần thưởng Lê Xuân Tiền tặng mọi người đã luôn ủng hộ team Xanh dương luôn bao hot. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần thưởng Lê Xuân Tiền tặng mọi người đã luôn ủng hộ team Xanh dương luôn bao hot.

Như vậy 4 đội chơi gồm đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu đã chính thức bước vào vòng Chung kết. Các bạn hãy cùng đưa ra dự đoán xem đội sẽ dành chiến thắng "Cuộc đua kỳ thú 2019"?.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!