Lê Xuân Tiền phủ nhận thông tin được BTC "Cuộc đua kì thú" ưu ái, sắp xếp kết quả

19/08/2019, 20:40 GMT+07:00

Lê Xuân Tiền lên tiếng trước những ý kiến cho rằng đội Xanh Dương được ưu ái để về nhất chặng đua tập 7.

Trong tập 7 chương trình "Cuộc đua kỳ thú" lên sóng tối 17/8 với chặng đua ở thành phố Đà Lạt. Đội Xanh dương Lê Xuân Tiền -  Đỗ Mỹ Linh về đích đầu tiên. Ngay sau khi chương trình kết thúc, khán giả bắt đầu có nhiều tranh cãi với một số chi tiết liên quan đến đội Xanh dương.

Cụ thể, người xem phát hiện khi  Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh chạy xe máy về điểm đích xe số 4 của đội Nâu (S.T Sơn Thạch - Bình An) đã dựng sẵn ở đó. Nhiều câu hỏi được đặt ra liệu có sự ưu ái hay sắp đặt về kết quả hay không?

>>>Bạn đã xem: Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 7: Đỗ Mỹ Linh rớt nước mắt một mình thực hiện nhiệm vụ

Lê Xuân Tiền phủ nhận thông tin được BTC

Trước những thắc mắc của khán giả. Mới đây, trên trang cá nhân của mình Lê Xuân Tiền đã có một bức tâm thư khá dài để giải thích hết những khuất mắc của mọi người.

Đầu tiên, người mẫu Xuân Tiền kể lại chi tiết về thử thách vượt rào bị soi không lấy đủ 8 quả trứng theo yêu cầu của chương trình: 

"Tiền xin trả lời 1 số thắc mắc của khán giả xem Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 chặng Đà Lạt để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về chặng đua.

Vượt rào, chặng này team Xanh Dương xuất phát đầu tiên nhưng do lạc đường nên xuống vị trí thứ 4. Thực hiện thử thách lấy trứng, lấy được 5 quả, bể 7 qủa nên bị phạt 14 phút (mỗi quả 2 phút) + thêm thời gian làm vượt rào quá 1h30. Tổng cộng team bị phạt 1h45 phút, tụt hạng xuống vị trí cuối cùng . 
Song có thể do thời lượng phát sóng nên không thấy nói đến chuyện team bị phạt nên thắc mắc của khán giả là hợp lý."

Lê Xuân Tiền phủ nhận thông tin được BTC

Lê Xuân Tiền phủ nhận thông tin được BTC

Lê Xuân Tiền phủ nhận thông tin được BTC

Nói về lí do xe máy số 4 của đội Nâu (S.T Sơn Thạch - Bình An) đã có mặt ở điếm đích khi đội Xanh Dương về đích, Lê Xuân Tiền phân trần như sau:

"Do thời lượng phát sóng không đủ, nên thử thách bán hoa cuối cùng bị cắt mất. Team mình là đội tìm đến vị trí bán hoa nhanh nhất nhưng địa điểm nhận mật thư bán hoa bị sai, địa điểm trong mật thư là ở nhà hát Hoà Bình nhưng cuối cùng là đổi địa điểm ở gần chợ nên đội xanh dương được cộng lại thời gian đợi khi về đích vì sai địa điểm. Team xanh dương là bán hoa rất nhanh, trong vòng 10 phút là bán hết . 

Đó cũng là lý do vì sao các bạn nhìn thấy xe máy của đội Nâu về trước Xanh dương nhưng team Tiền vẫn về đầu tiên do được cộng thời gian đợi vì sai địa điểm và thời gian bán hoa nhanh nhất. Hy vọng mọi người đã giải đáp hết những thắc mắc và thoải mái hơn."

Lê Xuân Tiền phủ nhận thông tin được BTC

Sẽ còn rất nhiều bí mật và những bất ngờ thú vị ở những tập tiếp theo, liệu đội Xanh Dương có vượt qua được các thử thách để ghi tên mình vào vòng Chung kết không? Cùng đón xem The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 7 vào 20g00 thứ Bảy, ngày trên VTV3.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về Cuộc đua kỳ thú 2019 trên YAN nhé!