Lễ viếng trùm sòng bạc Macau: Con trai Ming Xi lần đầu xuất hiện

08/07/2020, 20:50 GMT+07:00

Sau hơn một tháng qua đời, tang lễ của trùm sòng bạc Macau đã chính thức diễn ra dưới sự chú ý của nhiều người. Ngay trong ngày đầu tiên cử hành tang lễ, cư dân mạng xứ Trung đã đặc biệt quan tâm và không ngừng bàn tán trên mạng xã hội.

Theo Sina đưa tin, vợ con trùm sòng bạc Macau đã sớm có mặt trong ngày đầu cử hành tang lễ. Ngay cả cháu trai duy nhất và là con của Hà Du Quân cùng Ming Xi (Hề Mộng Dao) cũng được đưa tới khiến giới truyền thông xứ Trung không khỏi chú ý.

 
Tang lễ của trùm sòng bài Hà Hồng Sân đã diễn ra vào ngày 8/7. (Ảnh: Sina).
Tang lễ của trùm sòng bài Hà Hồng Sân đã diễn ra vào ngày 8/7. (Ảnh: Sina).

Quý tử nhà Ming Xi lộ diện

Trong ngày đầu cử hành tang lễ, các con của ông Hà lần lượt xuất hiện gây nhiều sự chú ý. Ai cũng mang vẻ mặt đau buồn tới tiễn đưa ông trùm sòng bạc Macau, song đáng chú ý nhất vẫn là cậu con trai nhỏ tuổi của Hà Du Quân và siêu mẫu Ming Xi.

 
Con trai được Hà Du Quân bế bồng cẩn thận. (Ảnh: Sina).
Con trai được Hà Du Quân bế bồng cẩn thận. (Ảnh: Sina).

Được bảo vệ nghiêm ngặt, cháu đích tôn đời thứ 5 của gia đình họ Hà lần đầu lộ diện đã khiến nhiều người quan tâm. Cậu bé được mặc đồ đen, đội mũ và che kín mặt để tránh sự để ý của giới truyền thông. Hà Du Quân ẵm con trai trên tay với vẻ ngoài tiều tụy cũng khiến nhiều người chú ý. Đi bên cạnh anh là Ming Xi khi ánh mắt cô nàng luôn dõi theo con và chồng.

 
Cậu bé được mặc đồ đen và che chắn cẩn thận. (Ảnh: Weibo).
Cậu bé được mặc đồ đen và che chắn cẩn thận. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Sinh con trai, Ming Xi được nhà chồng "thưởng nóng" 350 tỷ kèm nhà

Mỹ nam Sở Kiều Truyện cũng góp mặt trong tang lễ

Là bạn trai của Hà Siêu Liên, thế nên, mỹ nam Sở Kiều Truyện - Đậu Kiêu cũng có mặt trong ngày đầu cử hành tang lễ của trùm sòng bài Macau. Diện bộ vest đen lịch sự, Đậu Kiêu xuất hiện và đi phía sau Hà Siêu Liên cùng mẹ cô là Trần Uyển Trân.

Việc Đậu Kiêu xuất hiện tại tang lễ của Hà Hồng Sân cho thấy mối quan hệ của anh và bạn gái vẫn đang bền chặt, tốt đẹp. Cả anh và Hà Siêu Liên đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng ngay sau khi đến dự tang lễ của trùm sòng bài Macau.

 
Đậu Kiêu cùng Hà Siêu Liên tới dự tang lễ. (Ảnh: Sina).
Đậu Kiêu cùng Hà Siêu Liên tới dự tang lễ. (Ảnh: Sina).

>> Có thể bạn quan tâm: Khối tài sản khủng của cặp đôi quyền lực Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên

Hoa tươi trang trí tại tang lễ hết 6 tỷ đồng

Cũng trong ngày đầu cử hành tang lễ, báo chí xứ Trung đã chụp ảnh được 3 vòng hoa của 3 bà vợ gửi tới tang lễ. Trên vòng hoa, bà Hai Lam Quỳnh Anh đã ghi câu nói ngắn gọn: "Bạch đầu vĩnh kết" (Bạc đầu vẫn là vợ chồng). Bà Ba Trần Uyển Trân cũng không kém khi ghi: “Nỗi đau góa chồng” còn bà Tư Lương An Kỳ viết: “Tình nghĩa khó quên”.

 
Vòng hoa tươi của bà Hai, bà Ba và bà Tư. (Ảnh: Sina).
Vòng hoa tươi của bà Hai, bà Ba và bà Tư. (Ảnh: Sina).

Được biết, riêng hoa tươi trang trí tại tang lễ đã hết 2 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 6 tỷ đồng). Hầu hết chúng đều là hồng trắng của Hà Lan, hoa cẩm tú cầu... được nhân viên sắp xếp, bày trí lại thành biển hoa trắng.

 
Riêng hoa tươi tại tang lễ của trùm sòng bạc đã hết 6 tỷ đồng. (Ảnh: Sina).
Riêng hoa tươi tại tang lễ của trùm sòng bạc đã hết 6 tỷ đồng. (Ảnh: Sina).

>> Có thể bạn chưa xem: Vua sòng bài Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98

Sau hơn một tháng chuẩn bị, tang lễ của trùm sòng bạc Macau cuối cùng đã diễn ra với sự tham dự đông đủ của con cháu trong gia đình. Hiện đám tang của Hà Hồng Sân đang nhận được sự chú ý lớn từ giới truyền thông và công chúng, đặc biệt là động thái của các cậu ấm cô chiêu nhà trùm sòng bài.

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

KHỐI TÀI SẢN KHỔNG LỒ HÀ HỒNG SÂN ĐỂ LẠI SAU KHI QUA ĐỜI

Là một trong những người giàu nhất châu Á trong nhiều năm qua, tài sản cá nhân của Hà Hồng Sân ước tính lên tới 50 tỉ đô la Hồng Kông (tương dương 6,4 tỉ USD - gần 1,5 triệu tỷ đồng).

Nắm trong tay nhiều tập đoàn lớn nhỏ, trùm sòng bạc Macau khiến người ta ngỡ ngàng với khối tài sản đồ sộ của ông.

Các con của Hà Hồng Sân cũng không phải dạng vừa khi có sự nghiệp kinh doanh khá tốt với khối tài sản lớn không kém.

Chính vì số tài sản khổng lồ mà khi Hà Hồng Sân qua đời, truyền thông và công chúng đã đặc biệt chú ý xem ai sẽ là người nhận được quyền thừa kế.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!